Smartphone OnePlus có thể chơi PUBG Mobile ở 90fps đầu tiên

Smartphone OnePlus có thể chơi PUBG Mobile ở 90fps đầu tiên

Smartphone OnePlus có thể chơi PUBG Mobile ở 90fps đầu tiên ảnh 1
Ở thời điểm hiện tại việc chơi PUBG Mobile ở tốc độ khung hình cao hơn 60fps là điều rất khó khăn. Nhưng nếu bạn có thể tải về phiên bản PUBG Mobile Trung Quốc (tên là Game for Peace) thì bạn có thể có một nửa cơ hội.
Nửa còn lại là bạn phải có một chiếc smartphone với màn hình 90Hz hoặc 120Hz. Theo thoả thuận độc quyền giữa Tencent và OnePlus những mẫu smartphone gồm OnePlus 8, OnePlus 8 Pro, OnePlus 7T hoặc OnePlus 7 Pro có thể chơi PUBG Mobile ở 90fps trước mọi thiết bị còn lại. Sau ngày 7/9, những smartphone có phần cứng đủ đáp ứng mới đến lượt. Có nghĩa là những máy như Samsung Galaxy S20 , Samsung Galaxy Note 20 Ultra mới được công bố , Google Pixel 4 và 4 XL , Asus ROG Phone II và Razer Phone 2 lúc đó mới được cập nhật. Đáng tiếc lại chưa áp dụng cho iPhone còn iPad Pro 120Hz vẫn được cập nhật.
Smartphone OnePlus có thể chơi PUBG Mobile ở 90fps đầu tiên ảnh 2
Trước đó, OnePlus cũng hợp tác với Epic Games để OnePlus 8 series có thể chơi Fortnite ở tốc độ 90 khung hình / giây nhưng phải giảm cài đặt đồ họa mặc định xuống mức “Thấp”. Tencent chưa cho biết liệu 90 khung hình / giây trong PUBG Mobile có phải giảm chất lượng đồ hoạ hay không.

Theo Theverge

Hải SN

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận