Smartphone siêu sang của Lamborghini về VN giá 55 triệu đồng

Smartphone siêu sang của Lamborghini về VN giá 55 triệu đồng

Smartphone sieu sang cua Lamborghini ve VN gia 55 trieu hinh anh 1
Ra mắt từ tháng 5 năm ngoái, đến giờ mẫu smartphone siêu sang có tên Tonino Lamborghini Alpha One mới chính thức trình làng tại Việt Nam. Theo nhà sản xuất, Việt Nam là thị trường thứ 6 đón sản phẩm này, sau Nga, Hàn Quốc, Anh, Trung Quốc và UAE.
Smartphone sieu sang cua Lamborghini ve VN gia 55 trieu hinh anh 2
Alpha One là thế hệ di động thứ 3, sau các sản phẩm như 88 Tauri hay Antares. Máy sử dụng màn hình cảm ứng 5,5 inch độ phân giải QHD, RAM 4 GB, dung lượng lưu trữ 128 GB, chạy Android 7.1 và pin 3.250 mAh.
Smartphone sieu sang cua Lamborghini ve VN gia 55 trieu hinh anh 3
Hãng sản xuất gọi đây là một sản phẩm "techno luxyry", nghĩa là sự kết hợp giữa yếu tố công nghệ và xa xỉ. Model này dùng con chip khá cũ kỹ là Snapdragon 820. Thực tế, các hãng di động xa xỉ chưa bao giờ sẵn sàng chạy đua cấu hình với các di động phổ biến hiện nay.
Smartphone sieu sang cua Lamborghini ve VN gia 55 trieu hinh anh 4
Thiết kế mới là điểm nhấn của các mẫu sản phẩm này. Mặt lưng của máy dùng da Italy với các đường chỉ khâu tay, bên dưới có đính kèm tên gọi sản phẩm. Lớp da này khá mềm, ôm tay.
Smartphone sieu sang cua Lamborghini ve VN gia 55 trieu hinh anh 5
Khung máy được làm từ thép không gỉ, được cho là cứng hơn cả titanium. Nút nguồn thiết kế tinh xảo.
Smartphone sieu sang cua Lamborghini ve VN gia 55 trieu hinh anh 6
Cạnh viền này được làm to bản, dày tạo cảm giác cứng cáp chứ. Cụm camera được làm nổi bật, bên dưới là cảm biến vân tay và logo bò tót quen thuộc của thương hiệu Lamborghini.

Smartphone sieu sang cua Lamborghini ve VN gia 55 trieu hinh anh 7
Máy sử dụng cổng USB-C, độ mỏng đạt 9,3 mm, nặng 199 gram. Sản phẩm này cho cảm giác cầm khá nhẹ so với kích thước của nó.
Smartphone sieu sang cua Lamborghini ve VN gia 55 trieu hinh anh 8
Sở hữu cùng tên gọi Lamborghini nhưng Tonino Lamborghini không có mối liên hệ nào với công ty sản xuất siêu xe Automobili Lamborghini (hiện thuộc sở hữu của tập đoàn Volkswagen) dù người sáng lập chính là con trai của huyền thoại Ferruccio Lamborghini. 
Smartphone sieu sang cua Lamborghini ve VN gia 55 trieu hinh anh 9
Ngoài điểm đặc biệt về chất liệu, giao diện của Alpha One cũng được tùy biến riêng. Thông số về camera của máy bao gồm camera sau 20 megapixel và camera trước 8 megapixel. 
Smartphone sieu sang cua Lamborghini ve VN gia 55 trieu hinh anh 10
Tại Việt Nam, thiết bị này có giá bán 55 triệu đồng.
Smartphone sieu sang cua Lamborghini ve VN gia 55 trieu hinh anh 11
Nhà phân phối không công bố mục tiêu về doanh số nhưng khẳng định muốn chiếm 10-20% thị phần máy Alpha One bán ra toàn cầu.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận