SỐC: iPhone X xách tay về Việt Nam có giá đắt 100 triệu đồng?

SỐC: iPhone X xách tay về Việt Nam có giá đắt 100 triệu đồng?

Khi mới bắt đầu ra mắt công chúng, iPhone X lập tức được một nhà phân phối không chính hãng tại thị trường Việt định giá sẽ có mức bán gần 50 triệu VNĐ, chênh hơn rất nhiều so với giá chuẩn quốc tế 1.000 USD. Thế nhưng một thời gian sau, chính nhà phân phối này đã hạ giá xuống  hàng chục triệu đồng với sản phẩm iPhone X.

soc: iphone x xach tay ve viet nam co gia dat 100 trieu dong? hinh anh 1

iPhone X sẽ có giá vô cùng chát tại thị trường Việt.

Tuy nhiên, theo khảo sát qua trang tin chính thức của nhà phân phối trên hiện giá bán của iPhone X lại được niêm yết trở lại với giá đắt nhất là 49,99 triệu VNĐ. Chưa hết, trước thông tin iPhone X sẽ chính thức lên kệ vào ngày 3.11.2017, rất nhiều thông tin trên mạng xã hội còn dự báo, iPhone X sẽ nhanh chóng về Việt Nam theo đường xách tay.

Theo nguồn tin chúng tôi có được, hiện tại một số tiểu thương trong nước đã cho nhân viên, thậm chí thuê người Việt đang học tập và sinh sống tại Singapore đến các cửa hàng của Apple, hoặc nhà bán lẻ để xếp hàng từ vài ngày trước để chờ mua iPhone X sớm nhất. Sau đó, những chiếc iPhone mới này được nhanh chóng vận chuyển về Việt Nam và bán với giá "cắt cổ" - cao gấp từ 3-5 lần so với giá ở thị trường quốc tế.

soc: iphone x xach tay ve viet nam co gia dat 100 trieu dong? hinh anh 2

Một số nguồn tin dự báo iPhone có thể lên tới 100 triệu VNĐ.

soc: iphone x xach tay ve viet nam co gia dat 100 trieu dong? hinh anh 3

Một tiểu thương ở Việt Nam rao bán chiếc iPhone X trước cả ngày mở bán chính thức (3/11) với giá lên tới 75 triệu đồng.

Thế nhưng giá mà một số nhà phân tích dự đoán iPhone X bán theo đường xách tay về tới Việt Nam có thể lên tới 70-100 triệu VNĐ. Nếu đúng thế, iPhone X quả là một siêu phẩm sẽ khiến quá nhiều người Việt không thể với tới được đối với hàng xách tay, thậm chí là hàng phân phối chính hãng ở trong nước.

soc: iphone x xach tay ve viet nam co gia dat 100 trieu dong? hinh anh 4

iPhone X xếp chồng chuẩn bị giao cho khách hàng.

Hiện chưa có thông tin nào xác nhận mua iPhone X với giá đắt 70-100 triệu VNĐ ở thị trường Việt bởi phải đến 2 ngày nữa iPhone X mới giao hàng chính thức. Chúng tôi sẽ cập nhật khi có đầy đủ thông tin hơn.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận