Sốc: Nokia 9 PureView có thể tiếp tục bị trì hoãn

Sốc: Nokia 9 PureView có thể tiếp tục bị trì hoãn

Nokia 9 PureView được đồn đại sẽ ra mắt lần đầu tiên vào mùa thu năm ngoái, nhưng sau đó do sự cố với máy ảnh nên nó đã bị trì hoãn cho đến MWC 2019 vào tháng Hai. Ngay sau đó, các báo cáo nổi lên tuyên bố rằng sản phẩm sẽ ra mắt ngay trong tháng Giêng này do phản ứng dữ dội từ khách hàng. Nhưng bây giờ có vẻ như HMD Global tiếp tục trì hoãn sản phẩm thêm lần nữa.

Theo ghi nhận mới nhất, Giám đốc sản phẩm  HMD là Juho Sarvikas đã gửi một tweet nói rằng công ty một lần nữa chọn trì hoãn việc ra mắt sản phẩm cho đến cuối tháng Hai. Mặc dù rất nhiều hoài nghi được đưa ra nhưng sự chậm trễ là điều không thể phủ nhận. Nguyên nhân bởi vì lời mời sự kiện tháng Giêng của HMD cho biết nó sẽ diễn ra trong thứ Tư , nhưng nếu tuyên bố của Sarvikas là chính xác thì sự công bố sản phẩm sẽ trì hoãn đến MWC diễn ra vào tháng sau. Chưa rõ công ty có tổ chức tiếp sự kiện 16/1 hay không, và nếu có thì sản phẩm nào sẽ được giới thiệu.

soc: nokia 9 pureview co the tiep tuc bi tri hoan hinh anh 1

Nokia 9 PureView liên tục bị trì hoãn.

Dĩ nhiên mọi thứ chỉ là tin đồn, nhưng nếu sự chậm trễ thực sự xảy ra thì điều đó cho thấy HMD sẽ phải rất nỗ lực để Nokia 9 PureView có thể cạnh tranh với đối thủ. Bởi lẽ vào tháng sau, sức hấp dẫn của Nokia 9 PureView sẽ bị phân tán bởi các smartphone khác như Sony Xperia XZ4, nhiều máy tầm trung và cả LG G8 ThinQ.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận