Thiết kế Redmi K30 5G với camera selfie kép, "ăn đứt" iPhone 11 Pro

Thiết kế Redmi K30 5G với camera selfie kép, "ăn đứt" iPhone 11 Pro

Đã có những thông tin rò rỉ liên quan đến Redmi K30 5G tại một số thời điểm trong tuần qua, và bây giờ các nhà thiết kế tại Science and Knowledge đã tạo ra một kế xuất trong đó. Đúng như những lời đồn đại, sản phẩm đi kèm với một camera selfie kép đục lỗ trên màn hình.

thiet ke redmi k30 5g voi camera selfie kep,

Xem xét thông số kỹ thuật của Redmi K20, giới phân tích nhận định Redmi K30 sẽ làm điều tương tự. Sản phẩm ra mắt vào năm 2020 cũng mang đến cho chúng ta một smartphone 5G tầm trung - vốn trở thành xu hướng khi giá thiết bị 5G giảm xuống. Đối với bản Redmi K30 5G sẽ đi kèm chip Snapdragon 735 5G, trong khi phiên bản Redmi K30 Pro đi kèm chip Snapdragon 865. Được biết Snapdragon 735 đã được đồn đại sẽ đến với Nokia 8.2 5G tầm trung.

thiet ke redmi k30 5g voi camera selfie kep,

Quay trở lại với ý tưởng thiết kế, đó là một sản phẩm khá chung chung với màn hình cao và rộng, cùng các viền tối thiểu và không chứa notch. Redmi K30 5G đi kèm phần đục lỗ hình viên thuốc ở cạnh trên bên phải cho camera selfie kép - vốn vay mượn từ Galaxy S10+ và Galaxy S10 5G. Nó cũng nhỏ hơn một chút so với thiết kế trên sản phẩm của Samsung. Jack âm thanh vẫn còn nguyên và khung kim loại cũng khá bắt mắt.

thiet ke redmi k30 5g voi camera selfie kep,

Redmi K30 5G đi kèm với 4 camera ở phía sau với rất nhiều khả năng xảy ra khi nhìn vào những gì mà công ty con của Xiaomi thực hiện. Nhiều khả năng đó sẽ là cảm biến chính 64 MP hoặc thậm chí 108 MP, kết hợp với camera tele, camera siêu rộng và camera bokeh hoặc macro.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận