Trên tay Galaxy Z Fold 2 Thom Brown đầu tiên tại Việt Nam giá 120 triệu đồng

Trên tay Galaxy Z Fold 2 Thom Brown đầu tiên tại Việt Nam giá 120 triệu đồng

Trên tay Galaxy Z Fold 2 Thom Brown đầu tiên tại Việt Nam giá 120 triệu đồng ảnh 1
Bộ sản phẩm gồm có đồng hồ Galaxy Watch 3, Buds Live, Galaxy Z Fold 2 mang màu xám cùng hoạ tiết đỏ - trắng - xanh đặc trưng của thương hiệu Thom Browne.  Số lượng Galaxy Z Fold 2 Thom Browne được sản xuất trên toàn thế giới chỉ có 5000 máy. Và trong 5000 máy đó đã có đến 1000 máy được bán tại thị trường Hàn Quốc. Theo thông tin chia sẻ, chủ cửa hàng XTmobile được người quen tặng lại chiếc máy đắt đỏ này với giá trị tại Việt Nam lên tới 120 triệu đồng.
Trên tay Galaxy Z Fold 2 Thom Brown đầu tiên tại Việt Nam giá 120 triệu đồng ảnh 2
Trong hộp của Galaxy Z Fold 2 phiên bản Thom Browne bao gồm thân máy, củ sạc, và cáp sạc đồng màu đặc trưng của thương hiệu thời trang, hơn nữa những phụ kiện này còn đi kèm theo các túi vải cao cấp với biểu trưng Thom Browne để tránh trầy xước phụ kiện. 
Trên tay Galaxy Z Fold 2 Thom Brown đầu tiên tại Việt Nam giá 120 triệu đồng ảnh 3
Máy được trang bị sẵn theme phong cách Thom Browne nhưng cá nhân mình nhận thấy bản theme này chưa thực sự được tuỳ biến sâu, các app bên thứ 3 vẫn chưa được chuyển hết sang khối hình vuông theo thiết kế tổng thể mà chỉ một số app mặc định trong máy mới có được icon khác biệt.
Trên tay Galaxy Z Fold 2 Thom Brown đầu tiên tại Việt Nam giá 120 triệu đồng ảnh 4 
Trên tay Galaxy Z Fold 2 Thom Brown đầu tiên tại Việt Nam giá 120 triệu đồng ảnh 5
Galaxy Buds Live và Watch 3 cũng được mang sắc màu đặc trưng cùng các đường kẻ đỏ - trắng - xanh, riêng Buds Live sẽ được tặng kèm theo case với hoạ tiết nổi bật giúp sản phẩm không bị trầy khi rút ra khỏi túi nhiều lần,

Trên tay Galaxy Z Fold 2 Thom Brown đầu tiên tại Việt Nam giá 120 triệu đồng ảnh 6
Bộ sản phẩm này không chỉ khó mua do số lượng giới hạn, mà do mức giá mặc định của chúng cũng rất cao nên sẽ khá khó để có thể sở hữu bộ máy này ở thị trường Việt Nam. Cảm ơn XTmobile hỗ trợ sản phẩm!

Trên tay Galaxy Z Fold 2 Thom Brown đầu tiên tại Việt Nam giá 120 triệu đồng ảnh 7
 

Ngọc Trần

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận