Trên tay Xiaomi Mi 11 Ultra tại Việt Nam: hoàn thiện cao cấp, camera 'hợp tác' cùng cả Leica và Zeiss

Trên tay Xiaomi Mi 11 Ultra tại Việt Nam: hoàn thiện cao cấp, camera 'hợp tác' cùng cả Leica và Zeiss

 Trên tay Xiaomi Mi 11 Ultra tại Việt Nam: hoàn thiện cao cấp, camera hợp tác cùng cả Leica và Zeiss ảnh 1

Ngay từ khi cầm Mi 11 Ultra bạn sẽ cảm nhận rõ sự cao cấp của chiếc máy này, khối lượng đầm tay, mặt lưng gốm chắc chắn, viền thép bóng bẩy, rất khó để chê điểm nào về thiết kế của chiếc máy này và nó rất xứng đáng thuộc top những chiếc máy cao cấp nhất hiện nay. Nổi bật ở mặt lưng là cụm camera rất lớn, nhiều người có thể không thích chi tiết này nhưng khi ai đó nhìn thấy cụm camera này, đó chắc chắn chỉ dành cho những flagship.

 Trên tay Xiaomi Mi 11 Ultra tại Việt Nam: hoàn thiện cao cấp, camera hợp tác cùng cả Leica và Zeiss ảnh 2
 Trên tay Xiaomi Mi 11 Ultra tại Việt Nam: hoàn thiện cao cấp, camera hợp tác cùng cả Leica và Zeiss ảnh 3
 Trên tay Xiaomi Mi 11 Ultra tại Việt Nam: hoàn thiện cao cấp, camera hợp tác cùng cả Leica và Zeiss ảnh 4

Điểm độc đáo là cụm camera này đi kèm một màn hình phụ nhỏ bên trong, ngoài việc hiển thị các thông tin nhanh như thời gian, thời tiết hoặc thông báo về thời lượng pin, cuộc gọi, live view khi chụp ảnh, đây còn là nơi để bạn tự do sáng tạo với bất kỳ một hình ảnh nào. Thế mới có chuyện Xiaomi hợp tác phát triển cụm camera với tất cả các ông lớn như Zeiss, Leica, Hasselblad hay Sony Alpha. Bạn muốn cụm camera này kết hợp với hãng máy ảnh hay ống kính nổi tiếng nào cũng được, đó mới là điểm độc đáo của màn hình này. Màn hình này cũng được phủ nhiều lớp silicon-zirconium oxynitride để điều chỉnh độ phản xạ và màu sắc để dễ nhìn hơn.

 Trên tay Xiaomi Mi 11 Ultra tại Việt Nam: hoàn thiện cao cấp, camera hợp tác cùng cả Leica và Zeiss ảnh 5

Mặt trước là màn hình E4 AMOLED có kích thước 6.7 inch với thiết kế cong tràn 4 cạnh, độ phân giải Quad-HD+, tần số quét 120Hz, độ sáng tối đa 1700nit, HDR10+, bảo vệ bởi kính cường lực Gorilla Glass Victus như model Pro cũng như hỗ trợ Dolby Vision. Chất lượng hiển thị rất tốt, không có điểm gì để chê.

 Trên tay Xiaomi Mi 11 Ultra tại Việt Nam: hoàn thiện cao cấp, camera hợp tác cùng cả Leica và Zeiss ảnh 6

Camera là một điểm cải tiến rất nhiều trên Mi 11 Ultra, đặc biệt khả năng quay video. Máy sở hữu cảm biến chính ISOCELL GN2 50MP, ống kính góc siêu rộng Sony IMX586 48MP và ống kính tiềm vọng Sony IMX586 48MP với zoom quang 5x, zoom kỹ thuật số 120x. Camera selfie độ phân giải 20MP.

 Trên tay Xiaomi Mi 11 Ultra tại Việt Nam: hoàn thiện cao cấp, camera hợp tác cùng cả Leica và Zeiss ảnh 7
 Trên tay Xiaomi Mi 11 Ultra tại Việt Nam: hoàn thiện cao cấp, camera hợp tác cùng cả Leica và Zeiss ảnh 8
 Trên tay Xiaomi Mi 11 Ultra tại Việt Nam: hoàn thiện cao cấp, camera hợp tác cùng cả Leica và Zeiss ảnh 9
 Trên tay Xiaomi Mi 11 Ultra tại Việt Nam: hoàn thiện cao cấp, camera hợp tác cùng cả Leica và Zeiss ảnh 10

Nếu như những smartphone Android trước đây không được đánh giá cao khi quay video so với iPhone do khung hình hay bị hiện tượng giật thì Mi 11 Ultra hoàn toàn không gặp phải hiện tượng đó, lần đầu tiên smartphone Android có thể làm điều này.

 Trên tay Xiaomi Mi 11 Ultra tại Việt Nam: hoàn thiện cao cấp, camera hợp tác cùng cả Leica và Zeiss ảnh 11
 Trên tay Xiaomi Mi 11 Ultra tại Việt Nam: hoàn thiện cao cấp, camera hợp tác cùng cả Leica và Zeiss ảnh 12

Cấu hình của máy sử dụng Snapdragon 888, RAM 8GB/12GB/16GB LPDDR5, bộ nhớ lưu trữ 256GB/512GB UFS 3.1. Điểm AnTuTu của máy đạt 785.653 điểm rất ấn tượng trong đó CPU đạt 195.009 điểm còn GPU là 310.205 điểm. Viên pin sạc siêu nhanh ‘silicon oxide cực âm’ đầu tiên trên thế giới với dung lượng 5000 mAh, tăng 400 mAh so với Mi 11. Sạc nhanh 67W cho phép sạc đầy 100% viên pin chỉ trong 37 phút.
Cùng với Mi 11 Pro thì Mi 11 Ultra cũng là 2 chiếc máy đầu tiên của Xiaomi được trang bị khả năng kháng nước, chống bụi đạt tiêu chuẩn IP68. Máy có hệ thống âm thanh tinh chỉnh bởi Harman Kardon. Mức giá hiện tại của Mi 11 Ultra là 25,7 triệu đồng, cao hơn 5 triệu so với Mi 11 Pro và cao hơn tới gần 9 triệu so với Mi 11.

Hải SN

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận