Từ Galaxy Note10, ngoại hình của Galaxy S11 đã hiện hình

Từ Galaxy Note10, ngoại hình của Galaxy S11 đã hiện hình

Đến bây giờ, giới công nghệ đã có thể đoán được thông số kỹ thuật của Galaxy S11 năm sau. Chúng sẽ được tích hợp chip Snapdragon 865 và Exynos 9825 9 series mới, cả hai đều được chế tạo bằng phương pháp EUV 7nm, hoặc có lẽ Samsung sẽ làm giới công nghệ ngạc nhiên với quy trình 5nm EUV và tích hợp modem 5G ở chip Exynos.

tu galaxy note10, ngoai hinh cua galaxy s11 da hien hinh hinh anh 1
tu galaxy note10, ngoai hinh cua galaxy s11 da hien hinh hinh anh 2

Thiết kế của Galaxy Note10 và Galaxy Note10+ sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới Galaxy S11.

Ngoài ra, sản phẩm sẽ có thêm RAM LPDDR5, nâng cấp camera trở nên mạnh mẽ hơn so với Galaxy S10 và Galaxy Note10 nhờ công nghệ zoom periscope homebrew của Samsung.

Tuy nhiên, một ẩn số lớn là khái niệm thiết kế mà Samsung sẽ dành cho Galaxy S11. Năm 2020 sẽ là một năm quan trọng đối với Samsung, vì hãng đã giới thiệu một thiết kế “lỗ khuyên” - Infinity-O hoàn toàn mới với “gia đình” Galaxy S10. Chu kỳ thiết kế mà Apple giới thiệu thường được thay đổi vài năm một lần sau khi doanh số iPhone không còn mạnh, và năm tới sẽ là một "mốc son" với thiết kế hoàn toàn mới cho iPhone 12.

Một mặt, Samsung không thể ngồi yên với một thiết kế đã được nhìn thấy, đổi mới vì nó vẫn là một sản phẩm phái sinh của dòng màn hình Infinity đã ra mắt từ trước. Mặt khác, Samsung luôn đi trước iPhone về thiết kế điện thoại "toàn màn hình", do đó, hãng có đủ khả năng để phát hành một phiên bản Infinity tinh tế và vẫn trông rất mỏng manh và hiện đại bên cạnh những chiếc iPhone 2020.

tu galaxy note10, ngoai hinh cua galaxy s11 da hien hinh hinh anh 3

Galaxy S11e sẽ có diện mạo thế này.

Vậy, mô hình thiết kế đẹp sẽ có trên Galaxy S11 là gì? Nhiều khả năng sẽ là màn hình “lỗ khuyên” cao cấp của Galaxy Note 10/ Galaxy Note10 + mới được ra mắt. Trước đó, vào tháng 7, một bản ghi nhớ khó hiểu từ IceUniverse và nhiều nguồn tin đáng tin cậy khác đã cho biết Galaxy S11 sẽ sử dụng thiết kế Galaxy Note 10 tinh tế:

Về mặt logic, Galaxy S11 sẽ không chỉ là "Galaxy Note10 không có S Pen." Trong khi năm nay, Apple sẽ nâng cấp camera iPhone 11 (giữ nguyên thiết kế cũ) thì một sự nâng cấp tốt trong bộ phận camera của Galaxy S11 sẽ khá hợp lý, và điều đó cũng phù hợp với người thích chụp ảnh tự sướng.

Galaxy S11 không chỉ là chiếc Galaxy Note10 không có bút S Pen

Mặc dù camera dưới màn hình có thể vẫn chưa sẵn sàng vào năm tới và có thể trở nên hoàn toàn lỗi thời so với các cách xoay camera như Galaxy A80 hoặc màn hình kép như Nubia Z20 mới, camera selfie vẫn sẽ có mặt trên Galaxy S11. Cùng với một camera selfie “lỗ khuyên” nhỏ hơn, một bộ cảm biến / ống kính mới cũng sẽ được nâng cấp cho hệ thống camera sau.

tu galaxy note10, ngoai hinh cua galaxy s11 da hien hinh hinh anh 4

Galaxy Note10 và Galaxy Note10+.

Chiến lược gần đây của Samsung là thử nghiệm trên dòng Galaxy A tầm trung trước, thay vì mạo hiểm với các dòng Galaxy S hoặc Galaxy Note phải được sản xuất trong hàng triệu đơn vị với độ chính xác tối đa để phù hợp với mức giá. Tóm lại, người tiêu dùng có thể mong đợi một cách hợp lý rằng Galaxy S11 và Galaxy S11+ sẽ không đi lạc khỏi các thiết kế của Galaxy Note 10 và Galaxy Note10+ quá nhiều. Đây thực sự là một điều tuyệt vời, vì hai chiếc smartphone cao cấp này đang sở hữu tỷ lệ màn hình kỷ lục.

tu galaxy note10, ngoai hinh cua galaxy s11 da hien hinh hinh anh 5

Thông tin về Galaxy S11 đã xuất hiện.

Hơn nữa, việc không có S Pen sẽ cho phép Samsung lắp pin lớn hơn trong dòng Galaxy S11, và thậm chí sẽ còn chỗ cho bộ camera zoom kính tiềm vọng được đồn đại. Ước tính, kích thước màn hình trên cặp Galaxy S11 và Galaxy S11 + sẽ giống như “người tiền nhiệm” với thiết kế Galaxy Note 10 tinh tế hơn, cực kỳ nhỏ gọn.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận