Ứng dụng hỗ trợ được Apple phát hành tại Việt Nam

Ứng dụng hỗ trợ được Apple phát hành tại Việt Nam

Giao diện chính của ứng dụng Apple Support.

Ứng dụng hỗ trợ sau bán hàng cho thiết bị Apple, Apple Support, được cập nhật vào ngày 16/5. Ứng dụng này chính thức phát hành tại Việt Nam với ngôn ngữ tiếng Việt bên cạnh giao diện mới.

Thông qua tab Hỗ trợ, người dùng có thể kiểm tra tình trạng thiết bị, bao gồm hạn bảo hành, tuổi thọ pin, quản lý các dịch vụ trả tiền hoặc khôi phục mật khẩu Apple ID.

Người dùng có thể chọn loại sự cố mà Apple Support có thể cung cấp hướng giải quyết phù hợp nếu thiết bị gặp lỗi. Sự cố được liệt kê cụ thể thành các mục như hư hỏng vật lý, hiệu năng, dịch vụ đăng ký, quên mật khẩu, khôi phục thiết bị, v.v.

Apple Support sẽ liệt kê các lỗi phổ biến để lựa chọn sau khi chọn loại sự cố. Ứng dụng thường sẽ đề xuất đặt lịch hẹn để tổng đài viên hỗ trợ hoặc vận chuyển đến trung tâm bảo hành quyền.

Apple Support, bên cạnh sản phẩm phần cứng, cung cấp hỗ trợ các nguyên tắc cơ bản khi sử dụng các sản phẩm hoặc dịch vụ như Apple ID, iCloud, Apple One...

Người dùng có thể tìm kiếm trung tâm bảo hành quyền gần nhất trong giao diện mới bằng cách chọn tab Địa điểm trên màn hình chính.

Ung dung Apple Support anh 1

Giao diện hỗ trợ thiết bị và tính năng tìm kiếm trung tâm bảo hành quyền gần nhất của Apple Support.

Ứng dụng sẽ hiển thị các chi tiết cần thiết tại mỗi trung tâm bảo hành, bao gồm địa chỉ, số điện thoại, thiết bị nhận bảo hành và lịch hẹn còn trống. tab Hoạt động sẽ hiển thị các yêu cầu hỗ trợ/bảo hành trong ba tháng gần nhất.

Apple đã thông báo rằng ứng dụng này hỗ trợ tổng cộng 174 khu vực với 32 ngôn ngữ khác nhau, cùng với tiếng Việt. Ứng dụng có sẵn miễn phí trên App Store.

Trước đó, Apple đã thông báo rằng vào sáng 12/5, cửa hàng trực tuyến dành cho thị trường Việt Nam sẽ bắt đầu hoạt động từ ngày 18/5. Cửa hàng trực tuyến này sẽ phân phối đầy đủ thiết bị của Táo khuyết với giao diện tiếng Việt.

Những câu chuyện bên trong Apple

Văn hóa bí mật luôn là một đặc điểm độc đáo của Apple. Thông thường, các trang sách là nơi các tác giả dành nhiều năm để truyền tải những câu chuyện hấp dẫn về cuộc đời của Steve Jobs, Tim Cook và quá trình sản xuất những sản phẩm quan trọng như iPhone.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận