Vì sao iPhone 9 giá dưới 10 triệu đồng rất cần thiết cho Apple?

Vì sao iPhone 9 giá dưới 10 triệu đồng rất cần thiết cho Apple?

Đối với người hâm mộ Apple, có lẽ họ sẽ không quan tâm đến những sản phẩm Android ra mắt trong giai đoạn đầu năm nay, đặc biệt là tại MWC 2020. Có lẽ, họ đang hướng đến tháng 3, thời điểm mà Apple được đồn đại sẽ trình làng chiếc iPhone giá rẻ kế nhiệm iPhone SE với tên tạm gọi là iPhone 9.

vi sao iphone 9 gia duoi 10 trieu dong rat can thiet cho apple? hinh anh 1

Các nguồn tin mới đây cho biết, bất chấp tình hình dịch bệnh do virus corona gây ra ở Trung Quốc, hoạt động sản xuất iPhone 9 đang tăng mạnh và giá bán của sản phẩm sẽ khiến nhiều người ham muốn. Ở thời điểm hiện tại, các nguồn tin đều tin rằng iPhone 9 sẽ có giá khởi điểm không quá 399 USD, tương đương khoảng 9,3 triệu đồng, tương tự những gì mà iPhone SE đã làm khi ra mắt. Xem xét giá smartphone đang tăng lên trong thời gian qua với các thành phần cao cấp hơn, đó thực sự là một bất ngờ thú vị.

Nhưng đó cũng có thể là một quyết định chiến lược của Apple, và công ty có thể bù lại khoản lỗ theo cách khác. Đầu tiên, mức giá này sẽ giúp công ty cạnh tranh tốt hơn ở các khu vực như Ấn Độ và Trung Quốc, nơi các thương hiệu điện thoại Android giá rẻ hơn có ảnh hưởng mạnh do xuất phát từ các thương hiệu địa phương. Mặt khác, nó làm tăng số lượng đội quân iPhone để hướng đến những đối tượng người dùng thường thay thế iPhone mới sau mỗi hai năm hoặc lâu hơn.

vi sao iphone 9 gia duoi 10 trieu dong rat can thiet cho apple? hinh anh 2

Cuối cùng và rất quan trọng, đó là cách Apple thực hiện theo bước đi của Amazon với máy tính bảng Fire trước đó. Nhìn chung, iPhone 9 giúp các dịch vụ của Apple trở nên dễ tiếp cận hơn với nhiều đối tượng hơn. Kinh doanh dịch vụ đang trở thành một trong những doanh nghiệp mạnh nhất của Apple trong quý vừa qua và những người tiêu dùng tiết kiệm tiền khi tiếp cận với iPhone có thể tìm mua các dịch vụ của Apple, từ đó mang thêm tiền về cho công ty.

Được biết, iPhone 9 dự kiến sẽ có thiết kế giống với iPhone 8, có nghĩa sản phẩm sẽ đi kèm các tính năng như Touch ID trên nút Home. Tất nhiên, điều này có nghĩa người dùng sẽ bỏ lỡ các tính năng nâng cao như Face ID hoặc camera cải tiến, nhưng dù sao đó cũng không phải là điểm quá tệ.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận