Vivo tung V19 ra toàn cầu, hấp dẫn hơn Huawei P40 Pro

Vivo tung V19 ra toàn cầu, hấp dẫn hơn Huawei P40 Pro

V19 là chiếc smartphone đầu tiên của Vivo đi kèm màn hình đục lỗ kép và dự kiến sẽ xuất hiện trên thị trường toàn cầu. Sản phẩm trang bị chip Snapdragon 712 kết hợp RAM 8 GB và tùy chọn bộ nhớ trong 128 GB hoặc 256 GB.

vivo tung v19 ra toan cau, hap dan hon huawei p40 pro hinh anh 1

Điện thoại có màn hình Super AMOLED 6,44 inch độ phân giải Full HD+ và máy quét vân tay trên màn hình. Phần đục lỗ lớn chứa camera selfie với máy ảnh chính 32 MP f/2.1 và máy ảnh siêu rộng 8 MP với ống kính f/2.3.

vivo tung v19 ra toan cau, hap dan hon huawei p40 pro hinh anh 2

Về khả năng chụp ảnh, điện thoại sở hữu bốn camera ở mặt sau với thiết kế hình chữ L trong thiết lập hình chữ nhật khá lớn. Đó là sự kết hợp của camera chính 48 MP, camera siêu rộng 8 MP, camera độ sâu 2 MP và camera macro 2 MP. Cả camera trước và sau đều hỗ trợ chế độ Super Night và quay video Ultra Stable.

vivo tung v19 ra toan cau, hap dan hon huawei p40 pro hinh anh 3

Các điểm nổi bật khác của sản phẩm bao gồm cổng USB-C, jack âm thanh 3.5 mm và Bluetooth 5.0 cùng khả năng làm việc với tất cả các băng tần và tần số Wi-Fi cần thiết. Vivo V19 được cung cấp với hai màu Sleek Silver và Gleam Black với giá bán và thời điểm phát hành sẽ được công bố riêng cho từng thị trường.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận