Vivo V17 lộ hình ảnh, camera sau hình kim cương

Vivo V17 lộ hình ảnh, camera sau hình kim cương

Khi bạn muốn có cam sau hình vuông, nhưng không muốn copy Apple - hãy thử mẫu điện thoại Vivo V17 mới.

đã bị rò rỉ, cho thấy thiết kế khá mới mẻ của cụm camera sau. Thay vì đặt trong một cụm hình vuông giống iPhone 11 hay Pixel 4, thì Vivo V17 lại có cụm camera sau hình kim cương.điện thoại Vivo V17 Theo báo cáo mới đây, Vivo dự kiến sẽ ra mắt chiếc smartphone V17 vào cuối tháng này. Một số hình ảnh thực tế của
Thiết kế cụm camera sau của Vivo V17 gần giống với Vivo S5, tuy nhiên cách sắp xếp camera có khác một chút. Vivo V17 có 4 camera sau nằm trong module hình kim cương, 3 camera xếp dọc ở giữa và 1 camera nằm bên phải. Đèn flash LED nằm bên ngoài module, ngay phía dưới.
Vivo V17 lo hinh anh, camera sau hinh kim cuong
Trong khi đó, mặt trước của Vivo V17 có thiết kế waterdrop. Cạnh bên có các nút điều chỉnh âm lượng và nút nguồn. Cạnh dưới có cổng USB-C, micro và loa ngoài. Không thấy có jack cắm 3.5mm và cảm biến vân tay, có vẻ như Vivo V17 sẽ được tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình.
Vivo V17 lo hinh anh, camera sau hinh kim cuong-Hinh-2
Vivo V17 hoàn toàn mới có cảm biến chính 48MP, ngoài ra chưa được tiết lộ các thông số kỹ thuật khác. Tuy nhiên theo một tin đồn, chiếc smartphone này sẽ có RAM 8GB, bộ nhớ 128GB và pin 4.500m Ah. Giá bán có thể khoảng 352 USD.

Phương Thảo

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận