vivo và ZEISS chính thức trở thành đối tác toàn cầu trong lĩnh vực nhiếp ảnh di động

vivo và ZEISS chính thức trở thành đối tác toàn cầu trong lĩnh vực nhiếp ảnh di động

vivo và ZEISS chính thức công bố hợp tác chiến lược dài hạn để cùng nhau thúc đẩy và phát triển những cải tiến đột phá trong công nghệ nhiếp ảnh di động. Công nghệ ống kính nhiếp ảnh hợp tác giữa vivo và ZEISS sẽ lần đầu tiên xuất hiện trên dòng điện thoại vivo X60.
Là một phần của thỏa thuận hợp tác, vivo và ZEISS sẽ thành lập Phòng thí nghiệm Nhiếp ảnh vivo ZEISS. Đây là chương trình R&D (Nghiên cứu và Phát triển) chung nhằm đổi mới công nghệ nhiếp ảnh cho những dòng smartphone hiện đại nhất của vivo. Hợp tác chiến lược và toàn diện này được hình thành nhằm cho phép vivo - một trong những nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn nhất thế giới với sự thấu hiểu khách hàng sâu sắc và năng lực chụp ảnh tích hợp, và ZEISS - công ty hàng đầu thế giới về quang học và quang điện tử, đồng thời là nhà tiên phong trong lĩnh vực chụp ảnh chuyên nghiệp và nhiếp ảnh di động, phát triển dựa trên những thế mạnh và công nghệ nhiếp ảnh di động tân tiến của mỗi bên.

vivo và ZEISS chính thức trở thành đối tác toàn cầu trong lĩnh vực nhiếp ảnh di động ảnh 1
Ông Spark Ni - Phó chủ tịch cấp cao kiêm Giám đốc Marketing của vivo (trái) và ông Joerg Schmitz - Trưởng bộ phận Sản phẩm Tiêu dùng của ZEISS chính thức công bố hợp tác chiến lược giữa 2 công ty

Bên cạnh chương trình hợp tác R&D, hai bên sẽ khởi động chiến dịch “Chuyên gia Chụp ảnh vivo ZEISS" nhằm quảng bá cho công nghệ ống kính nhiếp ảnh hợp tác giữa vivo và ZEISS, đồng thời truyền cảm hứng cho người dùng thỏa sức sáng tạo với các dòng điện thoại cao cấp của vivo.
“Thông qua sự hợp tác này, công nghệ nhiếp ảnh của ZEISS sẽ được nhiều người biết đến hơn. Dựa trên sự cộng hưởng và bổ trợ chuyên môn quang học cùng với những công nghệ kỹ thuật số tân tiến, vivo và ZEISS dự định biến hợp tác chiến lược thành điểm khởi đầu cho những cơ hội mới, sáng tạo mới trong lĩnh vực nhiếp ảnh di động, với mục đích hỗ trợ sự phát triển lâu dài và bền vững cho toàn lĩnh vực công nghệ", Spark Ni - Phó chủ tịch cấp cao kiêm Giám đốc Marketing của vivo, cho biết.
Trong khi đó, Joerg Schmitz, Trưởng bộ phận Sản phẩm Tiêu dùng của ZEISS chia sẻ: “Sự hợp tác giữa vivo và ZEISS sẽ tập trung hoàn toàn vào nhiếp ảnh di động. Bề dày chuyên môn hàng thập kỷ của ZEISS với công nghệ quang học và nhiếp ảnh sẽ cho phép vivo nâng cao hiệu suất chụp ảnh cho các dòng điện thoại thông minh cao cấp của hãng.”
Trong suốt 25 năm qua, vivo ngày càng am hiểu các nhu cầu khác biệt của người dùng thông qua những nghiên cứu mang tính toàn diện. Bằng những nỗ lực trong việc sáng tạo và R&D dựa trên nhu cầu người dùng, vivo đã phát triển nhiều thế hệ sản phẩm điện thoại được khách hàng ưa chuộng và tin tưởng. Trong thời đại của nhiếp ảnh di động thông minh, vivo đã dự đoán trước về nhu cầu mạnh mẽ của người dùng trên toàn thế giới về những đổi mới trong lĩnh vực này. Do đó, vivo đánh giá rằng việc đổi mới nhiếp ảnh là chìa khóa quan trọng để phục vụ nhu cầu người dùng về lâu dài. Đến nay, vivo đã thành lập nhiều trung tâm R&D về nhiếp ảnh trên toàn thế giới với hơn 700 nhân lực trong ngành.

vivo và ZEISS chính thức trở thành đối tác toàn cầu trong lĩnh vực nhiếp ảnh di động ảnh 2
Đại diện của vivo và ZEISS tại sự kiện công bố hợp tác chiến lược

vivo và ZEISS đều có chung mục tiêu tập trung vào công nghệ cao cấp và thiết kế tiên tiến. Sự tương đồng về mục tiêu này sẽ mở đường cho những đổi mới mang tính đột phá, tạo nền móng vững vàng định hình nên một mối quan hệ đối tác toàn cầu về nhiếp ảnh di động.
Sự hợp tác giữa vivo và ZEISS là bước đột phá cho lĩnh vực nhiếp ảnh di động trong tương lai. Cả hai bên sẽ cùng hợp tác nhằm tập trung phát triển các tính năng bổ sung cho nhiếp ảnh di động. Mặt khác, công nghệ quang học và chuyên môn của ZEISS sẽ cải thiện đáng kể nhiếp ảnh di động, đưa tính năng chụp ảnh trên các dòng điện thoại hiện đại của vivo lên một tầm cao mới. Mặt khác, với 380 triệu người dùng trên toàn thế giới, vivo hiểu biết rất rõ về từng sở thích chụp của người dùng trên điện thoại di động. Việc hợp tác phát triển và cùng sản xuất công nghệ ống kính nhiếp ảnh với ZEISS, kết hợp với khả năng chụp ảnh tích hợp sẵn có, vivo sẽ mang đến cho người dùng trên toàn thế giới trải nghiệm nhiếp ảnh di động hấp dẫn hơn, dễ sử dụng hơn và chuyên nghiệp hơn.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận