Xôn xao hình ảnh Steve Jobs vẫn đang sống tốt tại Ai Cập

Xôn xao hình ảnh Steve Jobs vẫn đang sống tốt tại Ai Cập

Giới công nghệ gần đây đang chao đảo về một thông tin gây sốc khi mà người dùng Redit gần đây đang chuyền tay nhau bức ảnh chụp một người đàn ông có ngoại hình giống y hệt nhà sáng lập của Apple và đang sống khá khỏe mạnh.

xon xao hinh anh steve jobs van dang song tot tai ai cap hinh anh 1

Cụ thể, bức ảnh được cho là được chụp tại Ai Cập, người đàn ông giống hệt Jobs đang ngồi thư giãn trên ghế nhựa, mặc bộ đồ truyền thống của người Ai Cập và đi chân đất. Tuy không đeo đồng Apple Watch nhưng việc đi chân đất lại là một đặc điểm mà những người quen thân Steve đều biết rằng ông thích đi chân đất.

Rõ ràng, bức hình này đang củng cố các thuyết âm mưu từ lâu cho rằng cựu CEO của Apple giả chết để lui lại hậu trường dưỡng bệnh. Steve vốn được biết đến là người ưa lối sống giản dị và tình yêu đặc biệt đối với Ai Cập càng khiến các suy đoán tới việc ông còn sống càng được củng cố hơn. 

xon xao hinh anh steve jobs van dang song tot tai ai cap hinh anh 2

xon xao hinh anh steve jobs van dang song tot tai ai cap hinh anh 3

Trước đó, bức ảnh được cho là chụp tại Brazil cũng cho thấy một người đàn ông giống Steve nhưng gầy gò hơn, đang ngồi trên xe lăn và được một người đẩy đi dạo cạnh bờ biển. Điều này cho thấy nếu Steve đang còn sống thì tình hình sức khỏe của ông đã được cải thiện đáng kể.

Năm 2011, Steve đột ngột qua đời gây nên mất mát lớn cho Apple lẫn giới công nghệ toàn thế giới bởi ung thư. Apple sau đó được trao quyền quản lý cho Tim Cook, và dưới thời bậc thầy về marketing này, nhà "táo" đã có được những bước bứt phá tuyệt vời về doanh thu, trở thành công ty nghìn tỷ USD đầu tiên của Mỹ.

xon xao hinh anh steve jobs van dang song tot tai ai cap hinh anh 4

Các fan Apple đang hết sức hi vọng các thông tin Steve còn sống là sự thật và cầu nguyện cho sức khỏe của ông được sớm bình phục.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận