Xuất hiện Samsung Galaxy A6+ (2018) màn hình vô cực quá đẹp

Xuất hiện Samsung Galaxy A6+ (2018) màn hình vô cực quá đẹp

Màn hình vô cực được Samsung giới thiệu lần đầu tiên trên Galaxy S8 trước khi triển khai đến Galaxy Note 8, Galaxy A8 , Galaxy A8+ , Galaxy S9 và Galaxy S9+. Tuy nhiên theo trang web chuẩn HTML5, một điện thoại mới đang được Samsung phát triển cũng đi kèm với màn hình vô cực vừa được phát hiện mang tên mã SM-A605FN - được biết đến như là Galaxy A6+ , nhưng không có cạnh cong hai bên.

xuat hien samsung galaxy a6+  man hinh vo cuc qua dep hinh anh 1

Galaxy A6+ sẽ có màn hình vô cực nhưng không cong ở 2 cạnh bên.

Điện thoại được liệt kê với kích thước 412 x 846 pixel, tức tỷ lệ 18,5:9, và độ phân giải chính thức sẽ là 2.220 x 1.080 pixel. Nó sẽ hỗ trợ khá nhiều thứ có sẵn trên nền tảng HTML5 với một loại trừ là WebVR cho thực tế ảo trên trình duyệt.

Một tính năng mới liên quan đến khả năng đa phương tiện không được hỗ trợ là Dolby Digital và Dolby Digital Plus. Điều này cho thấy điện thoại có thể không đi kèm khả năng tăng cường âm thanh, khác với những gì mà Galaxy S9 đã có với Dolby Atmos.

xuat hien samsung galaxy a6+  man hinh vo cuc qua dep hinh anh 2

Galaxy A6+ sở hữu cấu hình phần cứng tầm trung.

Theo các tin đồn trước đó cho biết, Galaxy A6+ sẽ đi kèm chip Snapdragon 625 và RAM 4 GB. Ngoài ra, một phiên bản nhỏ hơn mang tên Galaxy A6 cũng được phát triển nhưng đi kèm chip 8 lõi Samsung Exynos 7870 và RAM 3 GB.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận