Xuất hiện tin đồn về iPhone 2017

Xuất hiện tin đồn về iPhone 2017

Trên kênh podcast The Talk Show của John Gruber, blogger này đã cung cấp những thông tin về những gì mà mọi người có thể mong đợi ở iPhone 2017 của Apple, có thể mang tên iPhone 7S hoặc iPhone 8.

Blogger Gruber cho rằng iPhone 2017 sẽ trang bị màn hình được bao toàn bộ mặt trước của điện thoại (không có viền) cùng với cảm biến Touch ID được nhúng vào bên trong màn hình, qua đó giúp Apple có thể loại bỏ nút Home vật lý truyền thống ở mặt trước máy.

Tất nhiên, điều này không phải là một bước đột phá mà Apple đã thực hiện, bởi hồi đầu tháng này LG đã giới thiệu công nghệ màn hình tương tự với cảm biến vân tay được tích hợp ngay phía dưới màn hình.

Xuất hiện tin đồn về iPhone 2017
Ảnh mô phỏng về iPhone 2017.

Được biết trước đó Apple đã nộp đơn đăng ký bằng sáng chế công nghệ cho một loại cảm biến vân tay tích hợp trong màn hình.

Trong nhận xét của mình, Gruber cho biết iPhone 2017 sẽ được ra mắt vào tháng 9/2017. Ngoài thay đổi về khung viền màn hình và cảm biến Touch ID, camera trên iPhone 2017 thậm chí có thể được nhúng vào trong màn hình.

Nếu những dự báo của Gruber trở thành hiện thực thì iPhone 2017 rõ ràng là một thiết bị hấp dẫn, bởi tất cả cảm biến trên mẫu điện thoại "quả táo" 2017 đều được nhúng trong màn hình.

Được biết, Gruber là blogger thường xuyên có dự báo chính xác về các sản phẩm công nghệ. 

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận