Ý tưởng thiết kế smartphone gần 40 triệu đồng của Samsung đẹp mê hồn

Ý tưởng thiết kế smartphone gần 40 triệu đồng của Samsung đẹp mê hồn

Trong khi Samsung đã che giấu thiết kế dành cho điện thoại nắp gập của mình (tạm gọi Galaxy F) bằng vỏ bảo vệ trong buổi giới thiệu vào tuần trước nhưng chính điều đó lại làm giới công nghệ tò mò và đưa ra ý tưởng thiết kế (concept) dành cho nó.

y tuong thiet ke smartphone gan 40 trieu dong cua samsung dep me hon hinh anh 1

Bản concept dành cho Galaxy F vừa được xuất bản mới LetsGoDigital.

Một trong những nguồn mới nhất là LetsGoDigital đã quyết định đăng tải bản concept mới nhất mà họ nghĩ rằng nó sẽ đến cho thiết bị có thể gập lại của Samsung. Đương nhiên, trang web nói rằng một số yếu tố thiết kế được dự đoán, có nghĩa là nó có thể không chính xác khi so sánh với mô hình bán lẻ dự kiến ​​sẽ đến trong tương lai.

Về cơ bản, các ý tưởng trong concept của LetsGoDigital tập trung vào các bằng sáng chế mà Samsung đã đệ trình trong quá khứ, bao gồm cả bản lề. Mặc dù nó có thể không thành hiện thực trong tương lai nhưng ít nhiều mọi người sẽ có cái nhìn về điều nào sẽ xảy ra với smartphone nắp gập của Samsung.

Samsung đã không tuyên bố khi nào điện thoại sẽ được phát hành nhưng các báo cáo nói rằng điều đó có thể xảy ra vào tháng 3/2019 với giá bán lẻ gần 1.700 USD (khoảng 39,63 triệu đồng). Công ty Hàn Quốc có kế hoạch bán hơn 1 triệu chiếc Galaxy F trong vòng nửa đầu năm 2019.

y tuong thiet ke smartphone gan 40 trieu dong cua samsung dep me hon hinh anh 2

Nguyên mẫu chiếc smartphone nắp gập được Samsung giới thiệu mới đây.

Năm 2018 có thể được xem là năm của notch cho người dùng Android, nhưng năm 2019 có thể là một sự thay đổi hoàn toàn khi nhiều công ty giới thiệu điện thoại màn hình gập lại, có thể làm cho mọi thứ trở nên thú vị hơn.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận