Bí kíp vi vu với sóng Wi-Fi nét căng nhờ MobiWifi bỏ túi

Bí kíp vi vu với sóng Wi-Fi nét căng nhờ MobiWifi bỏ túi

Gạt bỏ nỗi lo phải mua SIM mới mỗi khi đi tour nước ngoài

Anh Nguyễn Trọng Bình, một hướng dẫn viên du lịch cho các tour du lịch đến Thái Lan cho biết: “Nhu cầu đi du lịch các nước trong khu vực ngày càng nhiều. Trước đây, mỗi lần đi là tôi phải hướng dẫn khách mua SIM và thông thường là khách sẽ nhờ tôi mua luôn. Một tour chỉ cần 10 người mua SIM đã rất tốn thời gian và chi phí lại vô cùng đắt đỏ. Không chỉ thế, việc chờ đợi tháo lắp, cài đặt máy rồi giải thích cho từng người cũng phiền phức vô cùng”.

Tuy nhiên, anh Bình cho biết, từ khi MobiFone ra mắt dịch vụ MobiWifi (hay dịch vụ cho thuê Wifi Hotspot), anh không còn phải vất vả làm công việc này nữa.

Bây giờ, tôi đã thay đổi thói quen tư vấn khách mỗi khi đi du lịch. Thay vì hướng dẫn họ mua SIM thì tôi tư vấn sử dụng dịch vụ MobiWifi. Mỗi nhóm khách tầm 5 người có thể thuê một bộ với giá vô cùng rẻ so với mua SIM. Chẳng hạn, giá cước dịch vụ này ở Thái Lan là 150.000 đồng/ngày, chia ra trung bình mỗi người chỉ mất có 30.000 đồng/ngày đã có thể thoải mái lướt net rồi. Như vậy, mỗi tour trung bình 10 - 15 người, tôi chỉ cần thuê từ 2 đến 3 bộ thiết bị MobiWifi là đủ cho cả đoàn khách dùng. Vừa nhanh, không mất thời gian chờ đợi tháo lắp, cài đặt lại rất tiện lợi”, Anh Bình chia sẻ.

Bí kíp vi vu với sóng Wi-Fi nét căng nhờ MobiWifi bỏ túi

Chị Nguyễn Kim Thoa (30 tuổi, TP.HCM), một người thường xuyên đi du lịch nước ngoài cho biết: “Mình còn độc thân nên nếu có thời gian rảnh là mình rất thích đi du lịch khám phá thế giới. Năm nay mình quyết tâm dành dụm để thỏa mong ước có 1 chuyến đi Châu Âu. Trước đây, mỗi lần đi nước ngoài lo nhất khoản không vào được mạng vì ở các nước khác thường không có nhiều nhà hàng, khách sạn miễn phí Wi-Fi như ở Việt Nam. Nếu mà mua SIM 3G/4G và xài roaming thì quả thực sau mỗi chuyến đi, tiền cước data sẽ là cơn ác mộng với mình. Đợt này thấy nhỏ bạn giới thiệu cho mình bộ phát Wi-Fi bỏ túi của MobiFone, nghe có vẻ tiện lợi mà tiết kiệm lắm. Hôm tới đi nhất định mình sẽ thử xài MobiWifi để livestream và post cả album ảnh châu Âu xinh đẹp cho bạn bè ngắm nghía”.

Lướt net thả ga, chẳng lo về giá

Dịch vụ MobiWifi (hay dịch vụ cho thuê Wifi Hotspot) của MobiFone là lựa chọn đáng cân nhắc cho những người thường xuyên đi du lịch hoặc công tác nước ngoài. Thay vì phải bỏ ra một số tiền lớn để mua bộ phát Wi-Fi hay chi trả quá nhiều cho dịch vụ roaming, khách hàng có thể thuê thiết bị phát sóng Wi-Fi này của MobiFone.

Bí kíp vi vu với sóng Wi-Fi nét căng nhờ MobiWifi bỏ túi

Khách hàng có thể đến các cửa hàng của MobiFone để đăng ký thuê thiết bị MobiWifi

Điểm đặc biệt, dịch vụ MobiWifi có hai chiều cho cả người Việt Nam ra nước ngoài và người nước ngoài đến Việt Nam.

Chiều Outbound là dịch vụ cho phép công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài tại Việt Nam thuê thiết bị phát sóng Wi-Fi  mang ra nước ngoài để truy cập Internet. Khách hàng outbound có thể sử dụng dịch vụ tại 98 quốc gia trên thế giới, trong đó có Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Singapore, Anh, Pháp, Mỹ…, những điểm đến mà người Việt Nam thường xuyên lui tới du lịch hoặc công tác.

Mùa du lịch đã đến, MobiWifi thực sự là thiết bị bỏ túi rất tiện lợi có thể đồng hành cùng khách hàng vi vu khắp thế giới. Với khả năng kết nối cùng lúc 5 thiết bị sử dụng và dung lượng pin 5.000 mAh, khách hàng có thể dùng MobiWifi liên tiếp trong 12 giờ mà không cần sạc.

Giá cả hợp lý là một điểm cộng nữa của dịch vụ MobiWifi. Chỉ cần chi trả từ 150.000 đồng/ngày tùy quốc gia đi, khách hàng có 500 MB/ngày dung lượng data tốc độ cao. Khi dùng hết dung lượng data tốc độ cao, khách hàng vẫn có thể sử dụng được các ứng dụng OTT hoặc gửi email.

Như vậy, nếu đi theo nhóm 5 người thì tính ra mỗi người chỉ phải trả từ 30.000 đồng/ngày là đã có thể dùng Internet thoải mái. Đây thực sự là lựa chọn giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí khi đi theo nhóm đông người.

Chiều Inbound là dịch vụ cho phép người nước ngoài tới Việt Nam/người Việt Nam thuê thiết bị phát sóng phát Wi-Fi để truy cập Internet tại Việt Nam. Chỉ với 120.000 đồng/ngày, khách hàng MobiFone có dung lượng data 3 GB tốc độ cao để kết nối internet.

Để đăng ký thuê thiết bị MobiWifi, khách hàng có thể đến các cửa hàng bán lẻ MobiFone gần nhất để làm thủ tục thuê thiết bị và đăng ký gói cước.

Tổng đài hỗ trợ: 9090

Website chính thức của MobiFone: http://www.mobifone.vn/wps/portal/public/dich-vu/quoc-te/quoc-te-chi-tiet/thue-bao-ra-nuoc-ngoai/mobiwifi

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận