Bitcoin như Microsoft lúc sơ khai, bitcoin sẽ đạt 67.000 USD năm 2019

Bitcoin như Microsoft lúc sơ khai, bitcoin sẽ đạt 67.000 USD năm 2019

Bitcoin như Microsoft lúc sơ khai, bitcoin sẽ đạt 67.000 USD năm 2019

Pantera Capital, một trong những công ty đầu tư đầu tiên chỉ tập trung vào lĩnh vực tiền mật mã và blockchain, đã công bố lợi nhuận dài hạn khá đáng kể với hơn 10.000% trong một thông báo kỷ niệm 5 năm ngày thành lập quỹ.

Ngày 27/07, trong buổi lễ kỷ niệm 5 năm thành lập quỹ Pantera Capital, công ty đã có cái nhìn hồi tưởng về lịch sử dự đoán thị trường tiền mật mã, nêu bật những dự đoán chính xác của CEO Dan Morehead vào năm 2013:

“Tôi đã nói về Bitcoin với một nhà đầu tư ngày hôm qua và anh ấy trả lời một cách miễn cưỡng rằng nó giống như mua vàng. Nhưng không phải, nó giống như mua vàng vào năm 1000 trước Công Nguyên. 99% tài sản tài chính vẫn chưa qua được Bitcoin. Khi họ làm được, Bitcoin sẽ có giá trị bằng 0 hoặc bằng 5.000 USD".

Pantera Capital được thành lập vào năm 2013, công ty vẫn lạc quan về Bitcoin kể từ khi thành lập. Các giám đốc đầu tư như Dan Morehead và Joey Krug luôn so sánh Bitcoin với cổ phiếu của Microsoft.

“Theo tôi, nó giống như quyết định mua lại cổ phiếu Microsoft ngay trong ngày với giá 0,2 USD. Thật khó để làm điều đó khi cổ phiếu chỉ ở mức 0,1 USD. Tôi tin rằng Bitcoin ngay bây giờ cũng giống như vậy".

Quỹ Pantera Capital đã hỗ trợ đầu tư một số dự án tiền mật mã và đạt khá nhiều thành công như 0x, Abra, Augur, OmiseGO và Ripple.

Nhân lễ kỷ niệm 5 năm của Pantera Capital, công ty đầu tư tiền mật mã này dự đoán giá Bitcoin sẽ đạt 21.000 USD vào cuối năm 2018, và tăng đột biến lên 67.500 USD vào cuối năm 2019. Các dự báo giá của Pantera Capital phù hợp với các đánh giá trước đây của CEO Dan Morehead, ông tuyên bố đầu năm nay rằng các giải pháp giám sát nhằm vào các nhà đầu tư tổ chức sẽ xúc tác giá Bitcoin tăng nhanh chóng.

Danh mục đầu tư của Pantera Capital luôn tận dụng sự gia tăng nhanh chóng trong việc chấp nhận tiền điện tử, đáng chú ý là Brave – một dự án trình duyệt dựa trên blockchain được tích hợp cùng Basic Attention Token, hiện đang được Coinbase xem xét niêm yết.

Bằng cách ủng hộ các dự án nhằm giải quyết một số vấn đề chính trong hệ sinh thái blockchain, Pantera Capital dường như có một cái nhìn dài hạn và tích cực về tương lai của Bitcoin và tiền điện tử nói chung:

“Tôi nghĩ có 50% cơ hội rằng thế giới sẽ sử dụng hệ thống tiền tệ thanh toán toàn cầu, trong đó các loại tiền điện tử miễn phí sẽ thay thế "niềm tin đắt tiền" của ngân hàng như VISA-MasterCard, Western Union, PayPal và nhiều bên khác. Bitcoin giống tiền mặt, tiền pháp định ở dạng điện tử, vàng, trái phiếu vô danh, đá quý… Nó có thể làm tất cả những điều mà những thứ kể trên có thể", đại diện Pantera Capital.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận