CEO của Bitcoin.com: chúng tôi có thể mở sàn tiền mật mã riêng

CEO của Bitcoin.com: chúng tôi có thể mở sàn tiền mật mã riêng

CEO của Bitcoin.com: chúng tôi có thể mở sàn tiền mật mã riêng

Theo Giám đốc điều hành Bitcoin.com Roger Ver, nền tảng giao dịch tiền mật mã riêng đặt trên trang web Bitcoin.com dự kiến sẽ tạo ra một lượng lớn người truy cập thông qua các dịch vụ khác nhau như là dịch vụ ví tiền và tin tức. Ver cho biết nền tảng mới này sẽ có được hàng ngày đến hàng chục ngàn người dùng một ngày thông qua Bitcoin.com.

Ver nói rằng đang xem xét việc kết hợp với một đối tác để xây dựng sàn giao dịch “ngầm”: “Nếu chúng ta xây dựng sàn giao dịch, chúng ta có thể làm việc giao dịch trở nên rẻ hơn, đó là chính xác những gì chúng ta muốn. Nhưng chúng tôi chưa chắc thắng cuộc khi các sàn giao dịch tiền ảo đã nở rộ thời gian vừa qua”, ông nói.

Nhà đầu tư vào Bitcoin từ những ngày đầu tiên này cũng tiết lộ Bitcoin Cash sẽ là đồng tiền cơ sở, điều này giúp thúc đẩy việc chấp nhận Bitcoin Cash.

CEO của Bitcoin.com: chúng tôi có thể mở sàn tiền mật mã riêng

Roger Ver dẫn lời các nhà phát triển Bitcoin Cash rằng Bitcoin Cash mới đúng là Bitcoin theo định nghĩa của Satoshi Nakamoto.

Phát biểu tại DeltaSummit Malta, Ver tuyên bố rằng tiền mật mã giờ đây khó có thể sử dụng như tiền, nhưng tiền mật mã là công cụ duy nhất có thể giúp kinh tế thế giới tự do, và ông sẽ không bao giờ bỏ cuộc với mục tiêu này.

Vào tháng 5 vừa qua, trang Bitcoin.com đã bị Coimarketcap loại khỏi hệ thống sau khi trang web này gây nhầm lẫn cho khách hàng về việc mua Bitcoin Cash thay vì Bitcoin.

Gần đây, việc sử dụng Bitcoin Cash trên toàn cầu đã suy giảm đáng kể, nhưng sau nhiều cuộc kiểm tra giao dịch và hệ thống, Bitcoin Cash thể hiện khả năng giao dịch của mình. Sau kiểm tra 2,1 triệu giao dịch trên mạng cùng lúc thì Blockchain của Bitcoin Cash không hề tăng phí, từ đó chứng tỏ năng lực mở rộng quy mô của Bitcoin Cash.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận