Chuyên gia CMC và Google chia sẻ phương thức đột phá doanh thu với Google Data Warehouse

Chuyên gia CMC và Google chia sẻ phương thức đột phá doanh thu với Google Data Warehouse

Sự kiện “Đột phá doanh thu với giải pháp Google Data Warehouse” do CMC Telecom phối hợp cùng Google tổ chức sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng kiến trúc Data Warehouse tối ưu nhất với chiến lược hiện đại hóa dữ liệu, từ đó có được “Business Insight”, đoán định được xu hướng thị trường, dự đoán nhu cầu của khách hàng, phân tích lợi hại trong từng quyết định kinh doanh để tối ưu hóa chi phí và đột phá doanh thu.

Chuyên gia CMC và Google chia sẻ phương thức đột phá doanh thu với Google Data Warehouse
Sự kiện trực tuyến “Đột phá doanh thu với giải pháp Data Warehouse”

Trong khuôn khổ sự kiện, anh Bùi Hoàng Anh, Giám đốc Trung tâm SME của CMC Telecom sẽ chia sẻ “bí kíp” gia tăng doanh thu với Data Warehouse giúp người tham dự nhìn nhận được những lợi ích mà kho dữ liệu mang lại. Anh Hoàng Anh có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực tư vấn các khách hàng SMEs chuyển đổi số, trực tiếp hỗ trợ triển khai giải pháp cho nhiều doanh nghiệp như: BIDV, HSBC, VNPay, Samsung, P&G, One Mount Group.

Hội thảo có sự tham gia của anh Nguyễn Đăng Vinh, chuyên gia công nghệ sở hữu chứng chỉ Google Professional Data Engineer Certificate. Anh Vinh sẽ trình bày demo kiến trúc giải pháp Data Warehouse.

Đại diện Google chia sẻ trong webinar có anh Nguyễn Ngọc Điệp - Senior Solution Consultant với những câu chuyện thực tế thú vị về việc sử dụng Data Warehouse tại Việt Nam và thế giới. Anh Điệp đã có kinh nghiệm 13 năm làm việc trong ngành công nghệ thông tin cho các doanh nghiệp lớn: IBM, TechX Corp.,... và sở hữu những chứng chỉ cao cấp như: GCP professional cloud architect, AWS certified solution architect - professional, Oracle cloud Infra certified Cloud Operation Associate.

Chuyên gia CMC và Google chia sẻ phương thức đột phá doanh thu với Google Data Warehouse
Các diễn giả tham gia webinar “ Đột phá doanh thu với giải pháp Google Data Warehouse”

Sự kiện do CMC Telecom phối hợp cùng Google đồng tổ chức dành cho những doanh nghiệp quan tâm đến chuyển đổi số. Sự kiện được tổ chức qua Google Meet.

Sự kiện sẽ diễn ra từ 9h30-11h30 ngày 27/04/2022 trên nền tảng Google Meet
Link đăng ký tham gia: https://event.cmctelecom.vn/googledata
Mọi nhu cầu hỗ trợ về sự kiện xin liên hệ Ban tổ chức
SĐT: 0399.858.346
CMC Telecom đang là đối tác viễn thông duy nhất của Google tại Việt Nam được công nhận là đối tác cao cấp toàn cầu - Premier Partner. CMC Telecom có hơn 200 chuyên gia đạt chứng chỉ Google về điện toán đám mây, các chứng chỉ chuyên sâu về bảo mật cho Cloud và đặc biệt là AI và Big Data. Với lợi thế nền tảng của một công ty hạ tầng số, chủ động về đường truyền, băng thông cũng như Data Center, khách hàng dùng dịch vụ của CMC Telecom sẽ được sử dụng kết nối trực tiếp là Google Cloud Interconnect.

Phương Dung

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận