Giải các bài toán chiến lược về sales và marketing bằng trải nghiệm số

Giải các bài toán chiến lược về sales và marketing bằng trải nghiệm số

VSMCamp & CSMOSummit là sự kiện chuyên ngành sales, marketing, quảng cáo và truyền thông thường niên, có quy mô lớn tại Việt Nam. Sự kiện mở ra sân chơi giúp kết nối những người trong ngành, nâng cao năng lực chuyên môn và bắt kịp xu thế chung thế giới.

Kế hoạch tổ chức sự kiện VSMCamp và CSMOSummit 2022 vừa được Câu lạc bộ các Giám đốc Sales và Marketing Việt Nam (CSMO Vietnam) và Đại học VinUni thông tin chính thức.

Giải các bài toán chiến lược về sales và marketing bằng trải nghiệm số
Ông Lê Quốc Vinh, Phó Chủ tịch CSMO thông tin về sự kiện VSMCamp và CSMOSummit 2022 tại buổi họp báo ngày 22/9.

Theo Ban tổ chức, trải nghiệm số - DigitalX là thuật ngữ được CSMO đưa ra để mô tả các giải pháp, nền tảng, xu hướng số có thể tạo ra các trải nghiệm thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ và văn hóa. Trong bối cảnh công nghệ đang phát triển mạnh, các nền tảng công nghệ hay giải pháp sáng tạo có thể giúp doanh nghiệp hiểu rõ đối tượng mục tiêu và thúc đẩy hiệu quả truyền thông.

Bởi vậy, không còn chỉ là trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ, mà “trải nghiệm số” cần được ưu tiên tối đa ở thời đại công nghệ số, giúp mang lại hiệu quả tốt hơn cho doanh nghiệp và người tiêu dùng. VSMCamp và CSMOSummit 2022 được tổ chức nhằm mục tiêu đồng hành cùng những người hoạt động trong lĩnh vực sales và marketing cũng như các chủ doanh nghiệp trong hành trình đi tìm lời giải cho bài toán làm chủ “trải nghiệm số”. 

Với 3 phiên họp toàn thể và 10 phiên thảo luận chuyên sâu, VSMCamp và CSMOSummit 2022 sẽ xoay quanh 5 đề tài lớn gồm trải nghiệm số - Từ dữ liệu lớn đến năng lực thấu hiểu khách hàng trên môi trường số; kiến tạo trải nghiệm số bằng các công nghệ tiên phong như AI, AR, VR, MR, Blockchain, Metaverse; quản trị trải nghiệm số trong chiến lược sales và marketing - Bài toán công nghệ và con người; chuyển đổi số và ứng dụng công nghệ trong ngành bán lẻ, du lịch, y tế - chăm sóc sức khỏe, giáo dục, bất động sản; tiếng nói của người trẻ - Cuộc đối thoại giữa các thế hệ marketers.  

Giải các bài toán chiến lược về sales và marketing bằng trải nghiệm số
Hợp tác cùng CSMO Vietnam, Đại học VinUni trở thành đối tác học thuật tham gia tổ chức VSMCamp và CSMOSummit 2022.

Sự kiện dự kiến quy tụ gần 70 diễn giả, học giả, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sales và marketing tại Việt Nam và quốc tế. Trong đó, đặc biệt phải kể đến sự góp mặt của Giáo sư David Reibstein, nguyên Chủ tịch Hiệp hội Marketing Hoa Kỳ, nguyên CEO Học viện khoa học marketing; Giáo sư xuất sắc của trường kinh doanh Wharton, Đại học Pensylvania - ngôi trường sản sinh nhiều tỷ phú nhất nước Mỹ. Giáo sư David Reibstein sẽ dẫn dắt hội thảo khoa học marketing vào ngày 11/11. .

Vân Anh

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận