Giữa hàng trăm lựa chọn, đây là 6 cặp tai nghe không dây đáng tiền nhất

Giữa hàng trăm lựa chọn, đây là 6 cặp tai nghe không dây đáng tiền nhất

Tại thời điểm hiện nay ra đường trên tai của bất cứ ai cũng có một cặp tai nghe True Wireless, khiến đây trở thành món phụ kiện ‘phải có’ đối với tất cả mọi người. Nhưng thị trường tai nghe True Wireless phát triển cũng đồng nghĩa với việc hiện tượng ‘thượng vàng hạ cám’ diễn ra, mọi người bị ‘ngộp’ bởi có quá nhiều sản phẩm để lựa chọn.

Bộ sưu tập tai nghe True Wireless 'đáng tiền' | Webuy

Nếu bạn đang đi tìm một cặp tai nghe True Wireless cho riêng mình và gặp hiện tượng tương tự, hãy để Webuy ‘lọc’ ra những sản phẩm đáng mua bậc nhất trong thời điểm hiện tại.

Lựa chọn toàn diện

Đi tìm những tai nghe True Wireless đáng mua nhất hiện nay - Ảnh 2.

Bất cứ thế hệ nào của dòng WF-1000X từ Sony cũng được người dùng đánh giá cao và tin dùng, vì chúng thường tổng hòa được về yếu tố tính năng (đặc biệt là chống ồn chủ động), thiết kế, chất lượng âm thanh và cả vấn đề thương hiệu nữa - nghe tới tên Sony chắc chắn mọi người cũng thấy được sự ‘uy tín’ rồi.

Ở phiên bản thứ 5, Sony thu nhỏ kích thước của tai nghe khoảng 25% để tăng độ thoải mái, độ bám chắc khi đeo trên tai để sử dụng được lâu, trong nhiều trường hợp hơn. Tai nghe cũng có nâng cấp về khả năng chống ồn ANC, thời lượng pin, tính năng Speak to chat và thêm cảm biến nhận diện để điều khiển bằng cử chỉ đầu. Nhược điểm là tai nghe sử dụng vật liệu nhựa bóng nên sẽ dễ dính bẩn hơn thế hệ trước.

Nếu bạn đang trong hệ sinh thái Apple

Đi tìm những tai nghe True Wireless đáng mua nhất hiện nay - Ảnh 3.

Bạn là một iFan và đang sở hữu các sản phẩm của ‘Táo’ thì lựa chọn ‘không phải nghĩ’ là thế hệ thứ 2 của cặp AirPods Pro. AirPods Pro 2 sở hữu khả năng chống ồn chủ động mạnh mẽ, chất lượng âm thanh cũng đã được nâng cấp so với thế hệ đầu tiên. Tai nghe còn tích hợp hàng loạt tính năng thông minh như âm thanh 3D Spatial Audio, chuyển đổi nhanh giữa các thiết bị Apple, chia sẻ nhạc Audio Sharing…

Đối với những bạn ‘hậu đậu’ và thường xuyên để quên tai nghe thì AirPods Pro 2 cũng có những tính năng để tìm lại tai nghe, bao gồm khả năng định vị trên bản đồ Find My và hộp sạc có tích hợp loa để phát âm thanh để tìm trong cự ly gần.

Khác biệt với màn hình trên hộp sạc

Đi tìm những tai nghe True Wireless đáng mua nhất hiện nay - Ảnh 4.

Cần một cặp tai nghe chỉ cần nhìn thôi đã thấy được sự ‘hiện đại’? JBL Tour Pro 2 sẽ đáp ứng được nhu cầu này khi tích hợp cả một màn hình cảm ứng lên hộp sạc của nó. Màn hình này giống như một ‘phiên bản thu gọn’ của ứng dụng điều khiển tai nghe trên smartphone, giúp điều khiển chống ồn chủ động, Equalizer và các tính năng khác như SilentNow, Ambient Sound, Spatial Sound…

Bạn đọc có thể tham khảo thêm bài viết đánh giá chi tiết cặp tai nghe này đã được chúng tôi đăng tải một vài ngày trước để tìm hiểu rõ hơn.

Chất lượng âm thanh mới là điều quan trọng với bạn

Nếu như đối với bạn “tai nghe vẫn là để nghe nhạc là chính”, những tính năng khác chỉ là phụ thì có 2 lựa chọn đáng để tâm là Devialet Gemini và Noble FoKus Pro. Đây đều là các sản của những hãng có truyền thống sản xuất đồ âm thanh, với Devialet là loa và Noble là tai nghe có dây.

Đi tìm những tai nghe True Wireless đáng mua nhất hiện nay - Ảnh 5.

Cặp Devialet Gemini được đánh giá cao về khả năng chống ồn chủ động, thời lượng sử dụng liên tục cao (8 tiếng) và chất âm có độ chi tiết tốt, tái tạo được chân thực ở tất cả các dải âm. Tuy vậy tai nghe cũng không được đánh giá cao về tính công thái học với những bạn có kích thước tai nhỏ, nên nếu đã ‘chấm’ cặp tai nghe này bạn nên đi thử trước xem có vừa với tai của mình hay không.

Đi tìm những tai nghe True Wireless đáng mua nhất hiện nay - Ảnh 6.

Noble FoKus Pro thì không khác gì một cặp tai nghe có dây 'bị cắt dây' cả, có rất ít tính năng phụ trợ đặc biệt là không có chống ồn chủ động ANC. Giá bán đắt của FoKus Pro đến từ hệ thống màng loa Hybrid của nó, mỗi bên có tới 3 màng loa để tăng độ chi tiết, tái tạo từng dải âm một cách ‘chu toàn’ nhất. Cặp tai nghe này cũng có thời lượng sử dụng khá ‘khủng’, lên tới 70 tiếng khi kết hợp với hộp sạc.

Giá rẻ, dễ dùng, tương thích tốt với hệ sinh thái Galaxy

Đi tìm những tai nghe True Wireless đáng mua nhất hiện nay - Ảnh 7.

 đeo thoải mái, chất lượng âm thanh tốt cả ở tầm giá gốc của nó (khoảng 3 triệu Đồng). Đến nay cặp tai nghe này thậm chí còn có giá ‘mềm’ hơn thì không có lý do gì để không ‘sắm’ cả.

Nói rõ hơn về tính năng, Galaxy Buds2 có chống ồn chủ động (không hiệu quả bằng các sản phẩm đắt tiền hơn nhưng vẫn đủ dùng trong đa phần trường hợp), thời lượng sử dụng 29 tiếng cùng hộp sạc, kháng nước nhẹ IPX2, khả năng kết nối nhanh và chuyển đổi giữa các sản phẩm Samsung và chất âm cân bằng, dễ phối nhạc được chỉnh theo chuẩn Harman.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận