Người dùng Messenger giờ đây đã có thể gửi ảnh 360 độ và video HD

Người dùng Messenger giờ đây đã có thể gửi ảnh 360 độ và video HD

Người dùng Messenger giờ đây đã có thể gửi ảnh 360 độ và video HD

Theo Engadget, nhiều người dùng giờ đây muốn chia sẻ nội dung cho những cá nhân nào đó bằng ứng dụng nhắn tin thay vì đăng nó trên Facebook để tránh những ai không mong muốn nhìn thấy nó, chính vì vậy sự xuất hiện của chức năng gửi ảnh toàn cảnh 360 độ và video HD trên Messenger thực sự rất hấp dẫn.

Chỉ cần chụp ảnh toàn cảnh bằng ứng dụng Camera trên điện thoại hoặc ứng dụng bên thứ ba, sau đó bạn có thể gửi ảnh ở chất lượng bình thường từ chính ứng dụng hoặc từ thư viện của mình. Tương tự với video 720p, bạn có thể gửi chúng trực tiếp từ News Feed của mình hoặc từ cuộc trò chuyện Messenger khác.

Người nhận sẽ biết rằng chúng không phải là định dạng ảnh thông thường bởi la bàn xuất hiện bên cạnh ảnh toàn cảnh hoặc điểm đánh dấu HD và SD hiển thị bên cạnh video chất lượng cao. Họ có thể xem hình ảnh 360 độ bằng cách kéo nó trên màn hình hoặc di chuyển điện thoại của họ. Đối với video, người nhận có thể sử dụng điểm đánh dấu để giảm chất lượng ở chế độ toàn màn hình trong trường hợp họ muốn tiết kiệm dữ liệu di động, hoặc kết nối kém.

Bạn có thể gửi và nhận ảnh 360 độ trong Messenger ở bất cứ nơi nào trên thế giới, kể cả iOS hay Android. Tuy nhiên, bạn sẽ chỉ nhận được khả năng gửi và nhận video HD nếu ở Úc, Bỉ, Canada, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Hồng Kông, Nhật Bản, Hà Lan, Na Uy, Rumani, Singapore, Hàn Quốc, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Đài Loan, Anh và Mỹ.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận