Quên không bật ứng dụng che mặt, streamer xinh đẹp hóa ra là bà dì 58 tuổi

Quên không bật ứng dụng che mặt, streamer xinh đẹp hóa ra là bà dì 58 tuổi

Trên nền tảng phát sóng trực tiếp Douyu nổi tiếng ở Trung Quốc, một nữ streamer có tên "碧萝殿下" được xem là một trong các nhân vật bí ẩn. Bởi cô không bao giờ lộ mặt khi lên sóng, khi luôn ẩn sau một hình ảnh nhân vật hoạt họa được tạo bằng ứng dụng hỗ trợ.

Tuy nhiên, nữ streamer này vẫn thu hút được hàng trăm nghìn lượt theo dõi bởi cá tính vui nhộn và giọng nói vui tươi, trẻ trung. Không ít người hâm mộ đã tặng tiền, thậm chí cầu xin cô cho nhìn thoáng qua gương mặt bởi họ tin rằng nó chắc chắn sẽ rất xinh đẹp. Tuy nhiên, nữ streamer này đều từ chối.

Quên không bật ứng dụng che mặt, streamer xinh đẹp hóa ra là bà dì 58 tuổi - Ảnh 1.

Trước khi sự cố xảy ra, mọi người đều tin rằng phía sau màn hình là một nữ streamer xinh đẹp.

Trong một buổi phát sóng, cô từng nói rằng sẽ chỉ thể hiện khuôn mặt của mình khi số tiền quyên góp lên tới 100.000 nhân dân tệ (khoảng 14.500 USD). Tuy nhiên đây dường như chỉ là một lời thoái thác bởi với số lượng người hâm mộ hiện tại của cô, việc đạt được số tiền quyên góp này là chưa thể.

Tuy nhiên, mới đây một trục trặc kỹ thuật đã phá hỏng kế hoạch của nữ streamer này. Trong một buổi phát sóng với một nữ streamer khác, không hiểu vì lý do gì, hình ảnh nhân vật hoạt họa đã biến mất. Tất cả mọi người bất ngờ khi ẩn sau đó là một gương mặt già nua, của một người trung niên. Chỉ đến khi số lượng người theo dõi bắt đầu giảm mạnh, nữ streamer này mới nhận thấy vấn đề. Người phụ nữ sau đó tiết lộ mình đã 58 tuổi.

Quên không bật ứng dụng che mặt, streamer xinh đẹp hóa ra là bà dì 58 tuổi - Ảnh 2.

Gương mặt thật đã lộ ra trong một lần livestream với đồng nghiệp.

Mọi chuyện tưởng như đã kết thúc sự nghiệp làm streamer của "bà dì" này, tuy nhiên mọi chuyện đã xảy ra theo hướng ngược lại. Sau khi thông tin được lan truyền, kênh phát sóng của cô trở thành xu hướng nổi bật trên nền tảng. Số lượng người theo dõi tăng vọt từ 130.000 đến gần 400.000.

Quả là nhân họa đắc phúc!

Tham khảo Shanghaiist

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận