Sự kiện công nghệ về hạ tầng Data Center & Cloud chính thức mở cổng đăng ký

Sự kiện công nghệ về hạ tầng Data Center & Cloud chính thức mở cổng đăng ký

Việt Nam được ResearchAndMarkets đánh giá là một trong 10 thị trường mới nổi trên bản đồ trung tâm dữ liệu toàn cầu, với tốc độ tăng trưởng ấn tượng, năng lực cung cấp dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế và số lượng các tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu chuyển đổi hạ tầng lớn. Cũng theo báo cáo của tổ chức này, thị trường trung tâm dữ liệu Việt Nam đạt 858 triệu USD vào năm ngoái và được dự báo sẽ phát triển với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm trên 14,64% cho đến năm 2026.

Xu hướng chuyển đổi số mạnh mẽ sau đại dịch, sự quan tâm của Chính phủ liên quan đến vấn đề bảo vệ dữ liệu, yêu cầu địa phương hoá dữ liệu, cùng nhu cầu về các công nghệ mới, tối ưu hơn cho hạ tầng số,… là các động lực khiến thị trường trung tâm dữ liệu và điện toán đám mây Việt Nam phát triển với tốc độ ấn tượng.

Bắt nhịp xu hướng đó, Viettel IDC kết hợp cùng các đối tác công nghệ hàng đầu như: Viện chiến lược Thông tin và Truyền thông, - Bộ Thông tin và Truyền thông, Akamai, ADCS, Arista, Chunghwa Telecom, Cloudian, Eaton, NVIDIA, Palo Alto, Uptime Institute, HPE, Vertiv, Dell Technologies… tổ chức Hội nghị Data Center & Cloud Infrastructure Summit 2022 với chủ đề Định hình tương lai số tại Việt Nam.

Sự kiện công nghệ về hạ tầng Data Center & Cloud chính thức mở cổng đăng ký

Hội nghị diễn ra vào lúc 8:30 – 12:00, thứ Ba, ngày 14/06/2022 tại Khách sạn Lotte Hà Nội (54 Liễu Giai, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội) hứa hẹn mang đến nhiều thông tin bổ ích đến từ các chuyên gia đầu ngành và mở ra cơ hội kết nối kinh doanh với sự góp mặt của hơn 500 đại biểu đến từ các tổ chức công - tư trên toàn quốc.

Trong khuôn khổ hội nghị, các chuyên gia, khách mời từ Viettel IDC và các nhà cung cấp giải pháp công nghệ hàng đầu thế giới sẽ cùng thảo luận về tương lai số Việt Nam, tại 03 phiên chuyên đề với nội dug hấp dẫn theo nhu cầu của từng đối tượng: Data center room – Phiên Trung tâm dữ liệu, Cloud room – Phiên Điện toán đám mây, Trending room – Phiên Không gian công nghệ mới.

Đăng ký tham dự Data center & Cloud Infrastructure Summit: Định hình tương lai số Việt Nam ngay hôm nay, tại: https://forms.office.com/r/WTwJEsbgXZ

Phạm Trang

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận