Thị trường tiền mật mã 200 tỷ USD hiện tại có thể đạt 20 nghìn tỷ USD trong 10 năm tới?

Thị trường tiền mật mã 200 tỷ USD hiện tại có thể đạt 20 nghìn tỷ USD trong 10 năm tới?

Kể từ khi được hình thành từ 10 năm trước đến nay, đã có hơn 3.000 đồng tiền mật mã được xuất hiện. Trong số này, chỉ một số ít tạo ra được đột phá đáng kể và chưa có đồng tiền mật mã tạo ra tính đột phá hoàn toàn như Bitcoin. Nhưng một số nhà phân tích tin điều này sắp được thay đổi.

Nigel Green, người sáng lập và giám đốc điều hành của công ty tư vấn tài chính tại deVere Group, dự đoán Bitcoin sẽ phải cạnh tranh mạnh mẽ với các đồng tiền khác trong ngành tiền mật mã.

“Bitcoin là điều khởi đầu của cuộc cách mạng tiền mật mã. Nó đã giúp thế giới thay đổi cách suy nghĩ về tiền, làm cho việc giao dịch, mua bán, quản lý tài sản đã thay đổi mãi mãi. Tất cả đều bắt đầu bằng Bitcoin”, ông nói.

Thị trường tiền mật mã 200 tỷ USD hiện tại có thể đạt 20 nghìn tỷ USD trong 10 năm tới?

“Tuy nhiên, tôi tin rằng ảnh hưởng của Bitcoin và sự thống trị của nó trong ngành tiền mật mã sẽ giảm mạnh trong 10 năm tới. Điều này xảy ra do sự chấp nhận của người sử dụng với hàng loạt các đồng tiền mật mã mới. Ngày càng nhiều đồng tiền mật mã sẽ được đưa ra bởi cá nhân, tổ chức và các chính phủ. Điều này làm Bitcoin phải cạnh tranh và làm giảm thị thần của nó”, Green nói thêm.

Theo ước tính của Green, thị trường tiền mật mã 200 tỷ USD hiện tại có thể đạt 20 nghìn tỷ USD trong 10 năm tới.

“Tốc độ chấp nhận tiền mật mã sẽ tăng tốc và tôi giả định Bitcoin có thể đạt được mức tăng 5.000% so với mức vốn hóa hiện tại, nhờ việc giá trị tiền tệ truyền thống lạm phát và sự chấp nhận của nhiều người”, ông cho biết.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận