Trong 10 năm tới,  Bitcoin sẽ có lợi nhuận vượt trội hơn S&P 500?

Trong 10 năm tới, Bitcoin sẽ có lợi nhuận vượt trội hơn S&P 500?

Trong 10 năm tới,  Bitcoin sẽ có lợi nhuận vượt trội hơn S&P 500?

Nhà quản lý quỹ Anthony Pompliano của quỹ Morgan Creek Digital đã đưa ra các đánh giá giữa Bitcoin và S&P 500. Ông sẵn sàng đặt cược 1 triệu USD rằng quỹ tài sản của ông tập trung giao dịch Bitcoin sẽ có lợi tức vượt trội hơn Bitcoin trong 10 năm tới.

Quỹ đang giao dịch hơn 12 loại tiền ảo có vốn hóa hàng đầu như Bitcoin, Ethereum, Litecoin…, trong đó có đến 78% khối lượng giao dịch là giao dịch Bitcoin. Morgan Creek rất tự tin về lợi suất của họ so với S&P 500.

Trong 10 năm tới,  Bitcoin sẽ có lợi nhuận vượt trội hơn S&P 500?

Tweet của Pomp

Vụ cá cược này có tên là “Buffett Bet 2.0”, sau khi vụ “Bet 1.0” là các quỹ hoạt động theo S&P 500 sẽ có lợi tức vượt trội hơn các quỹ phòng hộ trong vòng 10 năm. Nhà đầu tư huyền thoại Warrent Buffett đã thắng được đó và nhận giải thưởng hàng triệu USD.

Việc đặt cược này diễn ra ở thời điểm mà Bitcoin và các đồng tiền điện tử khác đang giảm điểm rất mạnh. Tuy nhiên, chứng khoán Mỹ cũng giảm giá vì một số lo ngại về triển vọng toàn cầu.

“Đây là kỳ vọng chúng tôi không chỉ cho sự phát triển của tiền mật mã mà còn là triển vọng về cổ phiếu trên toàn cầu”, ông nói.

Đầu nay nay, một nhà đầu tư Úc đã đặt cược rằng Bitcon sẽ vượt giá cổ phiếu Berkshire Hathaway vào năm 2023 ( đang được giao dịch với mức giá trên 100.000 USD) với só tiền trị giá 6,3 triệu USD.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận