Những cách giảm cân không cần tập gym

Những cách giảm cân không cần tập gym

Mọi người mong muốn giảm cân bằng cách tập thể dục mạnh mẽ. Tuy nhiên, cách này đòi hỏi nỗ lực, quyết tâm và sự kiên nhẫn và không phải ai cũng đủ kiên nhẫn.

Có rất nhiều kỹ thuật giảm cân đơn giản hơn. Theo một nghiên cứu gần đây của các nhà khoa học Mỹ, uống cà phê có thể làm tăng quá trình phân chất béo và ức chế sự thèm ăn một cách tự nhiên, nhưng không bao gồm đường. Trái cây hoặc sữa chua được tiêu thụ cùng với cà phê sẽ giúp bạn cảm thấy no và giảm cảm giác thèm ăn.

Bạn có thể sẽ ăn ít hơn bình thường nếu uống một cốc nước trước mỗi bữa ăn vì nó sẽ giúp bạn no bụng. Ngoài ra, giảm cân nhanh chóng bằng cách chất đầy đĩa của bạn với các loại thực phẩm như dưa chuột, rau diếp và ớt xanh.

Để tránh phá vỡ việc giảm cân trong các buổi tiệc, vốn có nhiều thức ăn ngon khiến bạn khó kiềm lòng ăn quá mức. Một bữa ăn nhẹ giàu protein sẽ giúp bạn hạn chế việc ăn quá nhiều trong bữa tiệc.

Một kỹ thuật đơn giản khác là để thức ăn trong đĩa nhỏ, điều này sẽ giúp bạn ăn ít hơn.

Theo một nghiên cứu năm 2021 được công bố trên Tạp chí Academy of Nutrition and Dietetics, bạn nên theo dõi số lần cắn thức ăn hơn là đếm lượng calo trong một bữa ăn. Theo dõi các lần cắn có thể giúp bạn tập trung hơn vào việc mình ăn bao nhiêu.

Nếu đau nhức xương khớp, bạn nên ăn những loại trái cây này

Nếu đau nhức xương khớp, bạn nên ăn những loại trái cây này

(PLO)- Bạn sẽ rất bất ngờ khi một số loại trái cây quen thuộc có thể giúp giảm đau xương khớp.
Theo Health

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận