Khai trương Sony Center Smart City tại Hà Nội, ưu đãi đến 50%

Khai trương Sony Center Smart City tại Hà Nội, ưu đãi đến 50%

Sony Center Smart City, TV BRAVIA 2022

Nhân dịp khai trương, Sony Center Smart City dành nhiều quà tặng cho khách hàng đến tham quan, mua sắm cùng siêu ưu đãi lên đến 50%. Theo đó, các dòng TV BRAVIA 2022 từ Mini LED X95K, OLED A80K, Full Array LED X90K đến LED X85K, X80K, X75K với đủ các kích thước, không chỉ giúp người dùng dễ dàng cân nhắc và lựa chọn TV phù hợp với nhu cầu, mà còn đi kèm với đó là chương trình ưu đãi giảm giá đặc biệt nhân dịp khai trương.

Sony Center Smart City, TV BRAVIA 2022

Đi cùng với các mẫu TV kể trên, để có thể làm nên một nhà hát tại gia thì khách hàng không thể  bỏ qua các dòng loa đình đám nhất hiện nay của Sony như hệ thống loa không dây cao cấp HT-A9, loa thanh HT-A7000,…, và các dòng loa này cũng hiện diện tại khu vực mô phỏng không gian giải trí tại gia để người dùng tận hưởng âm thanh, hình ảnh chất lượng cao như đang xem ở ngoài rạp.

Cũng tại khu vực này, người dùng có thể trải nghiệm không gian đắm chìm trong âm nhạc với loa không dây cao cấp SRS-RA5000 hay SRS-RA3000.

Sony Center Smart City, TV BRAVIA 2022

Sony Center Smart City, TV BRAVIA 2022

Bên cạnh các mẫu TV và loa thanh cao cấp, Sony Center Smart City còn có đầy đủ các dòng sản phẩm khác, từ cao cấp đến bình dân như loa di động, tai nghe, máy nghe nhạc, máy chơi game đến các thiết bị quay chụp mới nhất… để người dùng có thể trải nghiệm và mua sắm các sản phẩm Sony chính hãng.

Tại khu vực dành cho các loại tai nghe, người dùng có thể lựa chọn những sản phẩm nhỏ gọn thuộc dòng tai nghe Truly Wireless như Linkbuds S, WF-L900, WF-1000MX4, thêm lựa chọn nhiều màu sắc và cá tính với WF-C500, WF-SP800N,… Hoặc cũng có thể lựa chọn các dòng tai nghe chùm đầu mang đến trải nghiệm nghe thoải mái với dòng WH-1000MX, WH-XB910N, WH-CH710N,…

Sony Center Smart City, TV BRAVIA 2022

Riêng với dòng WH-1000MX, người dùng không thể bỏ qua sản phẩm thuộc thế hệ mới nhất: WH-1000MX5. Sở hữu khả năng chống ồn hàng đầu thị trường, tai nghe WH-1000MX5 có chất âm ấn tượng, tạo ra một tiêu chuẩn mới cho âm thanh chất lượng cao, đồng thời mang đến khái niệm mới về trải nghiệm nghe không gián đoạn và chất lượng cuộc gọi rõ nét.

Với các dòng tai nghe In-ear, không chỉ đa dạng về kiểu dáng và giá cả, người dung còn có thể lựa chọn theo nhu cầu, từ các loại không dây, không dây chống ồn, không dây thể thao,… Đặc biệt, các tín đồ âm thanh Audiophile sẽ không thể bỏ qua khu vực trải nghiệm dòng Walkman NW-1AM2 đi kèm tai nghe kiểm âm IER-Z1R, IER-M9 và IER-M7.

Sony Center Smart City, TV BRAVIA 2022

Sony Center Smart City, TV BRAVIA 2022

Bên cạnh đó, khu vực trưng bày loa không dây di động cũng sẵn sàng mang đến cho khách tham quan trải nghiệm sống động nhất, với sự có mặt của các dòng loa SRS-XP500, XB13, XB23, XB33, XB43,... Cùng với đó là rất nhiều các sản phẩm công nghệ đang được ưa chuộng khác để người dùng mọi lứa tuổi có thêm nhiều lựa chọn trải nghiệm.

Đến với Sony Center Smart City, người dùng cũng không thể bỏ qua khu trưng bày đầy đủ các thiết bị quay chụp với các dòng sản phẩm đình đám Alpha 7 IV, Alpha 7R IV, ZV1; được phân nhóm theo từng đối tượng gồm các sản phẩm dành cho vlogger, sản phẩm dành cho nhiếp ảnh gia và sản phẩm dành cho những người có nhu cầu quay chụp kết hợp.  

Khu vực trải nghiệm dành cho những người yêu thích chơi game cũng luôn sẵn sàng với TV BRAVIA X90K/X95K kết hợp cùng Play Station 5 và hàng loạt phụ kiện khác như tai nghe chơi game không dây chống ồn INZONE, cần điều khiển không dây, cảm biến chuyển động,… để người dùng có thể tham quan và mua sắm.

Sony Center Smart City, TV BRAVIA 2022

Đặc biệt, nhân dịp khai trương, khách hàng đến tham quan và trải nghiệm tại Sony Center Smart City sẽ được những phần quà tặng thú vị như khẩu trang, nón, áo thun,... Các khách hàng đầu tiên đến mua sản phẩm sẽ được tặng kèm balo phong cách từ Sony. Đặc biệt, chương trình siêu ưu đãi lên đến 50% được áp dụng với nhiều dòng sản phẩm từ ngày 27/8 đến 11/9/2022. Riêng trong ngày ba ngày, từ 27 đến 29/8, 5 khách hàng đầu tiên của mỗi ngày sẽ được giảm đến 70% khi mua tai nghe WF-C500.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, mời xem tại: https://www.sony.com.vn/

Theo Tạp chí Điện tử & Ứng dụng

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận