24hStore ưu đãi lớn dịp Giáng sinh

24hStore ưu đãi lớn dịp Giáng sinh

Để tham gia, người chơi truy cập vào website và bấm vào nút Chơi Game, điền đầy đủ thông tin cá nhân, nhấn nút "Lắc" để thực hiện Lắc bóng tuyết. Sau khi có kết quả quà tặng, người chơi sẽ nhận được mã trúng thưởng qua Email và Zalo. Cuối cùng, người chơi có thể đem Email (hoặc tin nhắn Zalo) chứa mã trúng thưởng đến 24hStore để mua sắm và rinh quà về.

24hStore ưu đãi lớn dịp Giáng sinh

Chương trình “lắc là có quà” áp dụng cho tất cả khách hàng mua sắm tại các chi nhánh thuộc hệ thống 24hStore, bao gồm cả hình thức online và offline

Cũng trong dịp này, 24hStore còn chiêu đãi khách hàng bằng vô vàn ưu đãi hấp dẫn chưa từng, cụ thể như iPhone 11, iPhone 13, iPhone 14… giảm đến 7,8 triệu đồng; MacBook giảm đến 17,6 triệu đồng; iPad, Apple Watch, AirPods cùng các sản phẩm phụ kiện Apple giảm từ 1,5 đến 5,2 triệu đồng. Các thương hiệu khác như Samsung cũng giảm đến 11,6 triệu đồng; Xiaomi, OPPO cũng đồng loạt giảm sâu từ 1,5 đến 2 triệu đồng. Các mặt hàng phụ kiện như ốp lưng, sạc dự phòng, cáp, Apple Pencil, chuột Apple Magic… có giá chỉ từ 24.000 đồng.

24hStore ưu đãi lớn dịp Giáng sinh

Siêu phẩm iPhone 14 ProMax hiện giảm còn 32,29 triệu (so với giá gốc 33,99 triệu)

Ngoài ra, 24hStore còn cam kết cung cấp sản phẩm Apple giá tốt nhất thị trường với chính sách “Ở đâu rẻ hơn - Hoàn tiền chênh lệch”. Theo đó, khách hàng sẽ được hoàn lại số tiền chênh lệch nếu tìm thấy đại lý ủy quyền chính thức nào của Apple có mức giá thấp hơn mức giá đã mua tại 24hStore trong vòng 24 giờ.

Với những chương trình khuyến mãi lớn, cũng như dịch vụ hậu mãi cao cấp theo chuẩn Apple, 24hStore đang dần trở thành một cái tên quen thuộc với khách hàng tại TP.HCM.

24hStore chuẩn bị triển khai chương trình khuyến mãi lớn trong dịp Noel và Tết Tây

24hStore chuẩn bị triển khai chương trình khuyến mãi lớn trong dịp Noel và Tết Tây

Được biết bên cạnh 2 cửa hàng mới sẽ được khai trương vào cuối tháng 12 này tại TP.HCM, nâng tổng số của hàng hiện có lên con số 11 cửa hàng, hệ thống 24hStore cũng sẽ tiếp tục mở rộng và phát triển hệ thống cửa hàng tại khu vực TP.HCM và các tỉnh phía Nam vào năm sau.

“Bên cạnh việc đảm bảo chất lượng và giá cả sản phẩm, chúng tôi cũng tập trung phát triển và mở rộng hệ thống để tất cả khách hàng có thể dễ dàng đến trải nghiệm và mua sắm tại cửa hàng gần nhà mình nhất.” Ông Hồ Tác Thành, đại diện 24hStore chia sẻ.

Chi tiết về 24hStore xem tại https://24hstore.vn/ hoặc liên hệ hotline 1900 0351.

Theo tạp chí Điện tử & Ứng dụng

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận