BlackBerry Passport lại xuống giá chỉ còn 4.8 triệu đồng

BlackBerry Passport lại xuống giá chỉ còn 4.8 triệu đồng

BlackBerry Passport tiếp tục hạ nhiệt, giá chỉ còn 4.8 triệu đồng  - 2

Trong khi máy chính hãng vẫn có giá lên đến 10 triệu đồng, thì phiên bản xách tay BlackBerry Passport mới về Việt Nam chỉ có giá 5.9 triệu đồng. Tất cả những chiếc máy xách tay này đều đến từ thị trường Pháp, mới 100%, đầy đủ hộp và phụ kiện.

Đây được coi là mức giá không thể tuyệt vời hơn dành cho các fan của BlackBerry. Passport một chiếc máy rất đáng để sưu tập, không chỉ vì kiểu dáng độc đáo và sở hữu bàn phím QWERTY vật lý, mà đây còn là sản phẩm flagship cuối cùng của BlackBerry chạy hệ điều hành BB10, vốn đã bị khai tử để thế chỗ cho Android.

BlackBerry Passport tiếp tục hạ nhiệt, giá chỉ còn 4.8 triệu đồng  - 1

Tuy nhiên Passport xách tay cũng đi kèm một số điểm yếu. Do được nhập khẩu từ thị trường Pháp, máy sở hữu bàn phím với layout AZERTY. Tuy nhiên đây không phải là một vấn đề quá lớn, do cài đặt máy cho phép người dùng thay đổi giữa hai chuẩn bàn phím QWERTY và AZERTY. Trong trường hợp không quen mắt, người dùng có thể bỏ thêm khoảng 400.000đ để thay thế sang bàn phím quốc tế - theo chia sẻ của một đơn vị kinh doanh Passport.

Ngoài ra, đợt hàng Passport này vắng bóng các phiên bản màu độc đáo như bạc hay đỏ, và người dùng chỉ có lựa chọn màu đen.

BlackBerry Passport được trang bị CPU Qualcomm Snapdragon 801, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB, màn hình 4.5" IPS LCD độ phân giải 1440x1440, camera 13MP hỗ trợ OIS và pin 3450mAh.

Do sở hữu màn hình vuông, trải nghiệm giải trí của máy không thật sự tốt, đặc biệt là xem video hay chơi game. Bù lại, Passport được đánh giá cao ở khả năng làm việc và lướt web, nhờ sự bổ sung của bàn phím vật lý kiêm trackpad cảm ứng.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận