FPT Software mở văn phòng tại Mexico

FPT Software mở văn phòng tại Mexico

Văn phòng mới của FPT Software đặt tại thành phố Guadalajara - được mệnh danh là Silicon Valley của Mexico. Nhờ có múi giờ tương đồng với các thành phố San Francisco, Los Angeles, và Dallas, Guadalajara được coi là nơi lý tưởng để thành lập các trung tâm phát triển phần mềm phục vụ khách hàng lớn của thị trường Mỹ. Ngoài ra, thành phố này còn là trung tâm giáo dục tại Mexico, đào tạo hàng ngàn sinh viên trong lĩnh vực công nghệ thông tin mỗi năm. Đây cũng là lý do cốt yếu khiến nhiều hãng công nghệ lớn của Mỹ luôn ưu tiên xây dựng hệ sinh thái công nghệ tại đây.

Cùng với Mexico, thì văn phòng tại Costa Rica và Colombia sẽ tạo thế kiềng ba chân, vững chắc cho FPT Software tại Mỹ Latinh. Các văn phòng tại đây sẽ cùng thu hút nhân tài tại hơn 30 nước trong khu vực tới làm việc tại ba văn phòng này. Chiến lược này nhằm tận dụng lợi thế múi giờ, nguồn lực công nghệ giỏi tiếng Anh để nhằm nâng cao khả năng chinh phục thị trường Mỹ giàu tiềm năng.

 FPT Software mở văn phòng tại Mexico - Ảnh 1.

Nhân viên FPT Mexico trong ngày khai trương chi nhánh

Như vậy, kể từ đầu năm đến nay, FPT Software đã mở 04 văn phòng trên toàn cầu nhằm chuẩn bị cho cuộc chạy đua nước rút đạt doanh thu 1 tỷ USD vào cuối năm 2023.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận