CNC nhận Giấy phép Dịch vụ Trung gian thanh toán PAY365

CNC nhận Giấy phép Dịch vụ Trung gian thanh toán PAY365

Theo đó, công ty CNC được cấp phép cung cấp 3 nhóm dịch vụ gồm: Dịch vụ cổng thanh toán điện tử; Dịch vụ ví điện tử; Dịch vụ thu hộ, chi hộ với thời hạn 10 năm.

Hệ thống thanh toán của Công ty CNC là một ứng dụng miễn phí trên website, điện thoại di động và TV, giúp chủ thẻ ngân hàng thanh toán cho các hoạt động mua sắm hàng ngày với hệ thống đa dạng các điểm chấp nhận thanh toán thuộc nhiều lĩnh vực.

Với hệ thống đối tác đông đảo của CNC, người sử dụng dịch vụ Trung gian thanh toán của Công ty CNC sẽ có thể thanh toán tiện lợi với mọi nhu cầu ăn uống, mua sắm, du lịch, giải trí hay đi lại. Phương thức thanh toán hiện đại này sẽ thay thế cho cách chi trả tiền mặt truyền thống vốn nhiều rủi ro và bất cập.

 Ví điện tử, chatbot, dịch vụ trung gian thanh toán, trung gian thanh toán, ứng dụng chatbot, blockchain, PAY365, CNC, cổng thanh toán điện tử,

Đại diện CNC cho biết, Hệ thống thanh toán của công ty hội tụ những công nghệ tân tiến nhất của Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4, như trí thông minh nhân tạo, máy học, công nghệ blockchain, dữ liệu lớn và dữ liệu thông minh. Trong đó, với chatbot của hệ thống, người dùng có thể thực hiện các giao dịch thanh toán từ thông dụng như nạp, rút, chuyển tiền tiến đến các hoạt động tư vấn quản lý tài chính cá nhân.

Đến nay, Công ty CNC đã tham gia vào thị trường thương mại điện tử, kết nối với các tổ chức tài chính để xây dựng cổng thanh toán điện tử, kinh doanh nội dung số và dịch vụ giá trị gia tăng trên viễn thông, xây dựng mạng xã hội về giải trí và sức khỏe.

Ông Nguyễn Văn Dương – Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty Đầu tư Phát triển An ninh Công nghệ cao cho biết: “Thay vì phải ghi nhớ số tiền trong các thẻ ngân hàng, hay phải mang hàng loạt thẻ ATM để thanh toán dịch vụ, người sử dụng chỉ cần 1 chiếc điện thoại đã được tích hợp hệ thống thanh toán của CNC để thực hiện tất cả các giao dịch cần thiết trong cuộc sống. Trong tương lai, chúng tôi sẽ tích hợp hệ thống thanh toán vào các ứng dụng trong cuộc sống số nhiều hơn nữa, tối ưu hóa trải nghiệm người dùng dịch vụ thanh toán bằng sự tiện dụng".

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận