[Galaxy Note 7] Samsung mua quảng cáo trên báo Mỹ để xin lỗi về Galaxy Note 7

[Galaxy Note 7] Samsung mua quảng cáo trên báo Mỹ để xin lỗi về Galaxy Note 7

Thị trường Mỹ rất quan trọng với Samsung. Do vậy, tặng voucher, phụ kiện là chưa đủ, hôm qua Samsung Electronics đã mua quảng cáo tràn trang trên các tờ báo lớn nhất Mỹ để đăng lời xin lỗi đến người tiêu dùng vì phải thu hồi Galaxy Note 7.

Samsung mua quảng cáo trên báo Mỹ để xin lỗi về Galaxy Note 7

Theo báo Korea Times, quảng cáo xuất hiện trên các tờ Washington Post, New York Times và Wall Street Journal dưới danh nghĩa Gregory Lee, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Samsung Electronics Bắc Mỹ. Nội dung quảng cáo có đoạn: "Một nguyên lý quan trọng trong sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp an toàn và chất lượng hàng đầu. Gần đây, chúng tôi đã không đạt được lời hứa này. Vì vậy, chúng tôi thực sự lấy làm tiếc".

"Chúng tôi sẽ kiểm tra lại tất cả các chi tiết của thiết bị, bao gồm cả phần cứng, phần mềm, dây chuyền sản xuất và cấu trúc tổng thể của pin. Chúng tôi sẽ tiến hành càng nhanh càng tốt, nhưng sẽ mất thời gian cần thiết để có được câu trả lời đúng", Samsung cho biết thêm.

Các quảng cáo cũng đề cập đến quyết định gần đây của hãng tự nguyện thu hồi 2,8 triệu máy giặt do vấn đề an toàn, và cho biết hãng đang làm việc tích cực để giải quyết các vấn đề và cung cấp cho khách hàng các tùy chọn để khắc phục.

"Trên tất cả, an toàn vẫn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi sẽ lắng nghe các bạn, học hỏi và hành động theo cách cho phép chúng tôi tìm lại niềm tin của các bạn. Chúng tôi rất biết ơn đối với sự hỗ trợ của bạn và một lần nữa, chúng tôi thật sự xin lỗi".

Trung Hiếu

Cập nhật cấu hình Galaxy Note 7 (02/08)

Cấu hình có trên Galaxy Note 7 bao gồm màn hình Super AMOLED kích thước 5,7 inch, có độ phân giải QHD 1440 x 2560 pixel, chipset Snapdragon 820 SoC (hoặc chip Exynos 8890) đi kèm với vi xử lý đồ họa Adreno 530.

Bộ nhớ trong RAM 4GB thay vì 6GB như các tin đồn trước đây, dung lượng pin cũng chỉ có 3500mAh, bộ nhớ trong mặc định 64GB.

Camera chính của Note 7 là loại 12MP với khẩu độ f/1.7, tích hợp công nghệ quét võng mạc (IRIS Scanner).

Ngoài ra Note 7 còn có cổng kết nối USB Type-C và được trang bị khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IP68 tương tự như chiếc Galaxy S7. Galaxy Note 7 được cài sẵn hệ điều hành Android v6.0 Marshmallow.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận