Google sẽ trình diễn những gì trong sự kiện ngày 4/10?

Google sẽ trình diễn những gì trong sự kiện ngày 4/10?

Google đang chuẩn bị mọi thứ cho sự kiện được đánh giá là lớn nhất từ trước tới nay của hãng. Theo Android Police, dưới đây là một vài sản phẩm được mong chờ.

Diện mạo hoàn chỉnh của Google Home

Google, Chromecast, Pixel, Pixel XL, Google event, Google Home,

Người ta mong đợi Google sẽ đưa ra câu trả lời cho tất cả các câu hỏi còn lại về Google Home. Đó sẽ là một chiếc loa thông minh và là đối thủ của Amazon Echo. Cho đến nay, chúng ta chưa thấy một bản demo trực tiếp của thiết bị này và tất cả mọi thứ nó có thể làm.

Theo những thông tin đã có, nó sẽ được tích hợp trợ lý ảo Assistant mới của Google bên trong, có thể giúp người dùng truy vấn tìm kiếm, kiểm soát các thiết bị kết nối trong ngôi nhà và chơi nhạc từ các dịch vụ trực tuyến, cũng như nhiều thứ khác.

Nhưng thiết bị này sẽ có giá bao nhiêu? Khi nào được bán ra? Chất lượng âm thanh thế nào? Và những gì khác nó có thể làm?

Bộ đôi Pixel và Pixel XL

Google, Chromecast, Pixel, Pixel XL, Google event, Google Home,

Theo đồn đại, mẫu XL sẽ có một màn hình lớn hơn. Cả hai điện thoại được cho là được lắp ráp bởi HTC, nhưng chúng sẽ không mang thương hiệu HTC. Điều này có nghĩa là đây sẽ một chiếc điện thoại "thuần" Google, và nó cũng là một gợi ý rằng Google dự định sẽ xây dựng thiết bị phần cứng riêng của họ trong tương lai.

Tất nhiên, Pixel sẽ chạy phiên bản mới nhất của Android, được gọi là Nougat và sẽ không có bất kỳ ứng dụng cài sẵn thêm gây phiền nhiễu mà các nhà sản xuất điện thoại Android thường thêm vào thiết bị của họ. Google có thể sẽ cũng bán Pixel ở dạng phiên bản mở khóa.

Bộ phát tivi Chromecast mới làm việc với tivi 4K

Google, Chromecast, Pixel, Pixel XL, Google event, Google Home,

Theo Android Police, Chromecast mới nhất của Google sẽ hỗ trợ video chuẩn 4K. Phiên bản mới của tiện ích xem video trực tuyến này sẽ trở nên hấp dẫn đối với những người có tivi cao cấp, trong khi hầu hết mọi người sẽ phải chấp nhận xem chuẩn HD Chromecast thông thường.

Hiện nay, hầu hết các video không được xem trực tiếp ở chuẩn 4K, và hầu hết các tivi hiện nay không hỗ trợ.

Kính thực tế ảo mới làm việc với các điện thoại Android

Google, Chromecast, Pixel, Pixel XL, Google event, Google Home,

Google công bố nền tảng thực tế ảo Android mới của hãng gọi là Daydream đầu năm nay, và nó dường như kính Daydream đầu tiên sẽ được xây dựng bởi chính Google. Theo Android Police, Google sẽ gọi thiết bị này là "Daydream View."

Daydream được thiết kế theo mã nguồn mở cho kính đeo VR, cho phép người dùng có thể cắm nó vào một chiếc điện thoại Android và thưởng thức nội dung VR. Nó cũng đi kèm với một điều khiển từ xa không dây để điều khiển trò chơi và điều hướng các menu.

Tuy nhiên, ở giai đoạn đầu, Daydream sẽ chỉ làm việc trên một số điện thoại cao cấp Android, và có khả năng sẽ không có nhiều nội dung để trải nghiệm.

Bản xem trước Andromeda, hệ điều hành mới kết hợp giữa Chrome và Android

Google mới đây đã thông báo về có một kế hoạch lớn kết hợp Android với Chrome OS, để tạo ra một hệ điều hành mạnh mẽ.

Đây là sự khởi đầu của một sự thay đổi lớn đối với Google. Hy vọng sẽ sớm có một hệ điều hành thống nhất chạy trên tất cả các loại của thiết bị. Tuy nhiên, Andromeda có thể sẽ không sẵn sàng ra mắt trong vòng một năm tới.

Bộ định tuyến mới thông minh giúp quản lý tốt hơn kết nối không dây

Google, Chromecast, Pixel, Pixel XL, Google event, Google Home,

Có vẻ như một router mới được gọi là Google Wi-Fi sẽ được công bố, cho phép người dùng tạo ra một mạng kết nối không dây mạnh mẽ xung quanh nhà của người dùng.

Một máy tính bảng 7-inch mới

Google, Chromecast, Pixel, Pixel XL, Google event, Google Home,

Cuối cùng, Google có thể công bố một mẫu máy tính bảng 7-inch Android mới.

Theo Evan Blass, một chuyên gia nổi tiếng với các tiết lộ hình ảnh sản phẩm chưa ra mắt của Google, chiếc máy tính bảng mới sẽ được xây dựng bởi Huawei và bán ra vào cuối năm nay.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận