Got It ra mắt Querychat, dịch vụ về Chuyên gia Phân tích dữ liệu theo yêu cầu

Got It ra mắt Querychat, dịch vụ về Chuyên gia Phân tích dữ liệu theo yêu cầu

Got It, công ty khởi nghiệp vê nền tảng kết nối chuyên gia theo yêu cầu và cũng là công ty sáng tạo sản phẩm công nghệ trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo , vừa cho ra mắt sản phẩm Querychat, một dịch vụ hướng tới các kho lưu trữ dữ liệu trên nền điện toán đám mây, khởi đầu với Google BigQuery.

Got It ra mắt Querychat, dịch vụ về Chuyên gia Phân tích dữ liệu theo yêu cầu

Querychat cung cấp dịch vụ Chuyên gia Phân tích dữ liệu theo yêu cầu. Nền tảng này tập hợp những chuyên gia trình độ cao để hỗ trợ các nhóm Phân tích dữ liệu Doanh nghiệp nội bộ (Business Intelligence) với mức giá linh hoạt được định dựa trên nhu cầu sử dụng, đồng thời tự động chuyển các dữ liệu huấn luyện trong học sâu (deep learning training data) sang hệ thống xử lý dữ liệu ngôn ngữ tự nhiên (Natural Language Processing) sử dụng trí tuệ nhân tạo.

Các nhóm BI giờ đây có thể tận dụng sức mạnh của hàng nghìn chuyên gia của Got It trên toàn cầu 24x7 để xử lý các truy vấn, tổng hợp dữ liệu và loại bỏ các vấn đề tồn đọng (backlog) một cách nhanh chóng, đồng thời phân loại các câu hỏi của người dùng cùng các câu truy vấn SQL tương ứng để huấn luyện mô hình trí tuệ nhân tạo TrueNLP của Querychat mà không ảnh hưởng đến tính riêng tư của dữ liệu.

“Các công cụ phân tích dữ liệu và kho dữ liệu đám mây là những sản phẩm cực kỳ tinh vi và phức tạp. Chúng tôi giúp người dùng tăng giá trị sử dụng các sản phẩm này lên gấp nhiều lần bằng cách tạo cơ hội để họ làm việc cộng tác với các chuyên gia phân tích Querychat bất cứ lúc nào - giống như những gì ExcelChat của Got It đã mang tới cho người dùng Microsoft Excel và Google Sheets.

“Dịch vụ chuyên gia phân tích dữ liệu theo yêu cầu trên nền điện toán đám mây giờ đây cũng giúp người dùng trong doanh nghiệp và các nhóm BI kết nối tới các Chuyên gia phân tích dữ liệu chỉ trong vòng 30 giây. Với mỗi cuộc trao đổi dài 20 phút, được kiểm duyệt bởi chính Got It, các chuyên gia phân tích dữ liệu sẽ giúp người dùng tạo truy vấn hoặc bảng thông tin phù hợp, chính xác nhất” - Peter Relan, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Got It chia sẻ.

"Các nhóm BI giờ đây có thể dễ dàng mở rộng quy mô để xử lý lượng yêu cầu lớn với mức chi phí hợp lý thay đổi linh hoạt theo nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, chúng tôi đang góp phần giải quyết vấn đề lớn nhất trong học máy (machine learning) bằng cách nhanh chóng thu thập dữ liệu cần thiết cho việc xây dựng và huấn luyện mô hình AI đặc thù cho từng công ty”, ông Peter nói thêm.

Got It ra mắt Querychat, dịch vụ về Chuyên gia Phân tích dữ liệu theo yêu cầu

Got It tận dụng công nghệ xử lý ngôn ngữ tự nhiên với câu đầy đủ (full-sentence NLP) của Google BERT, vốn đã được đào tạo trên dữ liệu tiếng Anh vô cùng lớn với 3,5 tỷ từ vựng. Tận dụng BERT trong đào tạo chuyển giao cho xử lý ngôn ngữ tự nhiên, cũng như dữ liệu từ các cuộc giao tiếp của chuyên gia với người dùng để huấn luyện mô hình trí tuệ nhân tạo học sâu (AI Deep Learning Model) của Got It, Querychat phá vỡ những hạn chế của cách Hỏi & Đáp tự động dựa trên tìm kiếm từ khóa hiện nay.

Những bước tiến lớn cho Google BigQuery và Columnar Cloud

Thông qua việc sử dụng Querychat TrueNLP AI hoặc với sự giúp đỡ của các chuyên gia Querychat theo yêu cầu, các nhóm BI sử dụng kho dự liệu lưu trữ dưới dạng cột trên nền điện toán đám mây giờ đây đã có thể đảm bảo việc đưa ra câu trả lời cho các câu hỏi ngay lập tức, cho phép cho các bộ phận marketing, vận hành, kinh doanh và quản lí sản phẩm đặt ra những câu hỏi cụ thể chỉ với các câu tiếng Anh đơn giản.

Qua việc chỉ cấp quyền truy cập vào lược đồ kho dữ liệu và không cấp quyền kiểm soát hoặc truy cập dữ liệu, các công ty có thể đảm bảo tính riêng tư của dữ liệu, trong khi vẫn tránh được các vấn đề về thời gian cài đặt và cấu hình của các giải pháp hiện có. Các nhóm BI cũng sẽ nhận được một quy trình cụ thể để xác minh kết quả từ Querychat.

Hiện tại, Querychat hỗ trợ kho dữ liệu đám mây dựa trên Google BigQuery, trong đó bao gồm cả dữ liệu cho Google Analytics và Salesforce CRM. Got It dự định mở rộng hỗ trợ Querychat cho kho dữ liệu đám mây Azure và các môi trường khác vào năm 2019.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận