Mi2 JSC - Nhà phân phối chính thức của của Check Point tại Việt Nam

Mi2 JSC - Nhà phân phối chính thức của của Check Point tại Việt Nam

Sau một thời gian Mi2 JSC & Check Point hợp tác thành công, Check Point chính thức công nhận Mi2 JSC là nhà phân phối chính thức của hãng tại thị trường Việt Nam. Đây là cột mốc quan trọng để khẳng định vị thế nhà phân phối của Mi2 JSC trên thị trường an toàn thông tin. Hợp tác với Check Point đã mở ra cơ hội để Mi2 JSC tư vấn, cung cấp và hỗ trợ kỹ thuật cho giải pháp bảo mật tốt nhất của Check Point.

Mi2 JSC - Nhà phân phối chính thức của của Check Point tại Việt Nam

Check Point là một hãng bảo mật CyberSecurity lớn trên thế giới với bề dày lịch sử hơn 27 năm, đã cung cấp các giải pháp bảo mật như tường lửa , giải pháp bảo mật cho Cloud, Endpoint, Mobile và các giải pháp tư vấn an ninh mạng cho các khách hàng đến từ các tập đoàn đa quốc gia, các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đặc biệt tại Việt Nam, Check Point được lựa chọn là giải pháp bảo mật hàng đầu cho các doanh nghiệp thuộc khối chính phủ, ngân hàng, điện lực, Oil-Gas, Telco và các doanh nghiệp sản xuất thương mại.

Mi2 JSC - Nhà phân phối chính thức của của Check Point tại Việt Nam

Mi2-Nhà phân phối chính thức trên hệ thống của Check Point

Trên cương vị nhà phân phối và phát triển sản phẩm Check Point tại Việt Nam, Mi2 JSC sẽ cung cấp toàn bộ các giải pháp bảo mật của Check Point bao gồm các sản phẩm nổi tiếng như Next-Gen Firewall, Cloud Security, Network Security, Mobile và Endpoint Security.

Mi2 JSC tự hào vì có đội ngũ kỹ thuật có chuyện môn cao và dày dặn kinh nghiệm, được trang bị đầy đủ chứng chỉ Check Point Certified Admin (CCSA), Check Point Certified Expert (CCSE) và Certified Collaborative Support Provider (CCSP). Với chất lượng nhân sự và năng lực kinh nghiệm tốt, Mi2 sẽ đem đến dịch vụ tư vấn, hỗ trợ và triển khai sản phẩm Check Point tốt nhất cho Quý Khách hàng và Đối tác tại Việt Nam.

Mi2 JSC – Check Point rất hân hạnh được đồng hành cùng Quý Khách hàng và Quý đối tác trong chặng đường phía trước.

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Để được tư vấn chi tiết về giải pháp của Check Point, vui lòng liên hệ:

Website: www.mi2.com.vn

Email: mi2jsc@mi2.com.vn

Hotline: 028. 3845 1542

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận