MobiFone trao thưởng cho khách hàng sử dụng dịch vụ giá trị gia tăng trong năm 2019

MobiFone trao thưởng cho khách hàng sử dụng dịch vụ giá trị gia tăng trong năm 2019

Với truyền thống nhiều năm đạt danh hiệu nhà mạng chăm sóc khách hàng tốt nhất, khi triển khai các chương trình khuyến mại, MobiFone mong muốn mang đến nhiều quyền lợi và cơ hội để khách hàng tận hưởng nhiều nhất lợi ích từ các dịch vụ giải trí, đa phương tiện và giá trị gia tăng. Trong năm 2019, MobiFone đã triển khai trên 200 chương trình khuyến mại cho các dịch vụ giá trị gia tăng và thu hút một lượng lớn khách hàng tham gia.

MobiFone trao thưởng cho khách hàng sử dụng dịch vụ giá trị gia tăng trong năm 2019

Ngày 13/12/2019, MobiFone đã tổ chức lễ trao thưởng cho các khách hàng trúng giải các chương trình khuyến mại năm 2019 với nhiều phần quà hấp dẫn.

MobiFone liên tục triển khai các chương trình khuyến mại hấp dẫn cho nhiều nhóm dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. Khách hàng yêu thích các trò chơi gameshow, có kiến thức về một lĩnh vực chuyên môn nào đó có thể tham gia trả lời câu hỏi của các gói dịch vụ để tích lũy điểm giành giải thưởng.

Hàng nghìn giải thưởng đã được trao cho khách hàng, trong đó có nhiều giải thưởng hiện vật hấp dẫn như: iPhone XS Max, Thẻ VINID trị giá 15.000.000 đồng, điện thoại Samsung Galaxy A70, vàng SJC 9999, các chuyến du lịch nước ngoài… và nhiều giải thưởng tiền mặt có giá trị cao.

Các chương trình khuyến mại luôn nhận được sự tham gia, ủng hộ nhiệt tình của đông đảo khách hàng. Vì thế, MobiFone tổ chức lễ trao thưởng trang trọng như một dịp để tri ân tới các khách hàng đã tin tưởng và đồng hành suốt thời gian qua.

Trong buổi lễ, ông Đặng Thường - Phó phòng Dịch vụ Nội dung số - Trung tâm dịch vụ Đa phương tiện và Giá trị gia tăng MobiFone đã trao những phần quà giá trị cho những khách hàng trúng giải trong các chương trình khuyến mại dịch vụ giá trị gia tăng trọng điểm của năm 2019, bao gồm các chương trình: Data chơi Game Online - Miễn phí nhận quà; Fim+ Hay- Nhận quà ngay; Free Data - Tiền liền tay; Video iflix data; Đoán giá ngay- Quà liền tay; Xem thể thao - Ring quà khủng; Free Data - Tiền liền tay; Chiến Game hay - Nhận ngay quà; Đăng ký nhanh tay - Nhận ngay tiền thưởng…

Theo Ban tổ chức, trong thời gian tới MobiFone sẽ tiếp tục tổ chức nhiều chương trình khuyến mại với các giải thưởng vô cùng hấp dẫn...

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận