Mua hàng online: Ảnh trên mạng chỉ mang tính chất minh họa

Mua hàng online: Ảnh trên mạng chỉ mang tính chất minh họa

Mua hang online: Anh tren mang chi mang tinh chat minh hoa hinh anh 1

Bỏ tiền ra mua chiếc khẩu trang che kín mặt theo trend bây giờ, thứ cô gái nhận về đúng là "phiên bản lỗi" của mẫu trên mạng. Nhìn ảnh này, nhiều dân mạng đùa rằng "không biết nên thả haha hay sad". Ảnh: Cao Huệ.

Mua hang online: Anh tren mang chi mang tinh chat minh hoa hinh anh 2

Mới sinh con xong, người mẹ trẻ lên mạng đặt mua bộ đồ ngủ mặc ở nhà cho mát. Khi nhận hàng, bộ đồ đủ áo và quần đã "hô biến" thành một chiếc đầm ngủ "lạc quẻ", khác hoàn toàn với ảnh mẫu từ họa tiết, màu sắc cho tới chất liệu. Ảnh: Cẩm Vân.

Mua hang online: Anh tren mang chi mang tinh chat minh hoa hinh anh 3
"Tôi sẽ gửi ảnh này cho người nào đó hỏi mình điều gì khiến bạn mất niềm tin vào cuộc sống?", Thu Trang hài hước bình luận. Ảnh: FB.
Mua hang online: Anh tren mang chi mang tinh chat minh hoa hinh anh 4
"Khi bạn nói mình bầu sắp đẻ nhưng người bán lại không tin, vẫn bảo bạn sẽ mặc được?", một mẹ bầu hài hước đăng đàn. Ảnh: Chu Cẩm Nhung.
Mua hang online: Anh tren mang chi mang tinh chat minh hoa hinh anh 5
Khi người bán khẳng định váy mặc lên người xinh như mẫu, mà bạn lại quên mất lời mẹ dặn: "Đừng tin người lạ".  Ảnh: FB.
Mua hang online: Anh tren mang chi mang tinh chat minh hoa hinh anh 6
Cô gái ở Đà Nẵng đặt mua bộ váy thiết kế sang chảnh có giá 2 triệu, nhưng nhận được sản phẩm không khác gì váy… biếm họa với các chi tiết rối rắm, sến sẩm. Ảnh: FB.
Mua hang online: Anh tren mang chi mang tinh chat minh hoa hinh anh 7
Không phải chỉ hội chị em mới dính "cú lừa" từ thói quen mua hàng online, mà cánh mày râu cũng "thê thảm" lắm đây này! Trách mình không được thon thả như mẫu nhà người ta hay gì?. Ảnh: Lê Đức Đạt.
Mua hang online: Anh tren mang chi mang tinh chat minh hoa hinh anh 8
Trời ơi tin được không? Áo mới đặt mua trên mạng giá 150.000 đồng đây này. Nên nén thương đau để mặc cho đỡ xót tiền hay "kiện" người bán hàng không có tâm đây. Ảnh: Phạm Thị Hồng Ánh.
Sự thật đằng sau những bức ảnh 'sống ảo' trên mạng Có câu "Nghệ thuật là ánh trăng lừa dối", sự thật về các bức hình long lanh trên mạng nhiều lúc sẽ khiến bạn bất ngờ.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận