Mua máy tạo nước ion kiềm giàu Hydro Fuji Smart chính hãng tại Việt Nam

Mua máy tạo nước ion kiềm giàu Hydro Fuji Smart chính hãng tại Việt Nam

Mua máy tạo nước ion kiềm giàu Hydro Fuji Smart chính hãng tại Việt Nam

Fuji Smart – Máy tạo nước ion kiềm giàu Hydrogen số 1 thế giới với công nghệ SMART 4.0.

Fuji Smart là thương hiệu máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro thông minh đến từ Nhật Bản mới ra mắt tại Việt Nam vào cuối năm 2018 và đang gây sốt thị trường lọc nước. Fuji Smart được chứng nhận là thiết bị y tế tại Nhật Bản số 226AKBZX00010000. Fuji Việt Nam là đại diện chính thức của Tập đoàn thiết bị y tế Fuji Nhật Bản (Fuji Medical) tại Việt Nam, chịu trách nhiệm phân phối và bảo hành thương hiệu Fuji Smart.

Công nghệ lọc và tạo nước ion kiềm đang nở rộ tại các thành phố lớn ở Việt Nam. Nhiều gia đình quan tâm đến sức khỏe quyết định mua các dòng máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Nhật Bản để có nguồn nước chất lượng tốt hơn và các tiêu chuẩn quốc tế gắt gao hơn.

Nước tạo ra từ máy Fuji Smart đạt độ sạch để uống tươi trực tiếp, nước còn có vị ngọt từ khoáng chất tự nhiên, và có nhiều tính chất tốt giúp nâng cao và bảo vệ sức khỏe như: kiềm tính ổn định (pH 8.5 – 9.5), nồng độ Hydro hòa tan cao (850–1000 ppb) giúp chống oxy hóa mạnh, phân tử nước siêu nhỏ (0.5 nano met).

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng máy lọc nước ion kiềm (máy điện giải nước ion kiềm) đến từ các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Đài Loan… Nhật Bản là quốc gia có chất lượng máy điện giải nước ion kiềm tốt nhất, vì Nhật Bản chính là cái nôi của công nghệ điện giải nước ion kiềm. Công nghệ nước uống tốt cho sức khỏe này được các nhà khoa học Nhật Bản phát minh vào khoảng những năm 1940 và được bộ Y Tế Nhật công nhận vào năm 1965.

Nồng độ Hydro hòa tan trong nước là chỉ tiêu quan trọng nhất để đánh giá chất lượng nước. Máy tạo nước ion kiềm thường có nồng độ Hydro hòa tan trong nước dao động từ 250 – 550 ppb. Máy tạo nước ion kiềm giàu Hydro có nồng độ Hydro hòa tan trong nước trên 550 ppb.

Fuji Smart là máy tạo nước ion kiềm giàu Hydro thông minh mới nhất của Fuji Medical. Với công nghệ điện cực SMART 4.0 hiệu suất cực cao, giúp tạo ra nước ion kiềm có nồng độ Hydro hòa tan cao vượt trội lên đến 850 – 1000 ppb, gấp 3-4 lần so với máy thường. Đặc biệt, chức năng Hydrogen Plus còn có khả năng nâng cao nồng độ Hydro lên khoảng 20%.

Hydro là 1 chất chống oxi hóa cực mạnh giúp loại bỏ gốc tự do nguy hiểm trong cơ thể. Bác sĩ Denham Harman thuộc ĐH Berkeley, California, là người đầu tiên nhận ra gốc tự do gây tổn thương tế bào và là nguyên nhân gây sự hóa già, lão suy, Alzheimer, tăng huyết áp vô căn, đái tháo đường, bệnh xơ vữa động mạch, ung thư…

Mua máy tạo nước ion kiềm giàu Hydro Fuji Smart chính hãng tại Việt Nam

Fuji Medical – Tập đoàn sản xuất thiết bị y tế uy tín và lâu đời tại Nhật Bản.

Máy tạo nước ion kiềm chuẩn thiết bị y tế thực sự phải được sản xuất bởi công ty chuyên về thiết bị y tế. Fuji Medical là tập đoàn sản xuất thiết bị Y tế lâu đời và uy tín hàng đầu Nhật Bản với gần 70 năm kinh nghiệm, cam kết mang đến máy tạo nước ion kiềm giàu hydro chuẩn y tế đích thực để bảo vệ sức khỏe người Việt.

Fuji Smart được phân phối chính hãng tại các trung tâm chuyên máy điện giải trên khắp 3 miền Việt Nam với 3 model: Fuji Smart I8 (5 tấm điện cực SMART 4.0), Fuji Smart K8 (7 tấm điện cực Smart 4.0), Fuji Smart P8 (11 tấm điện cực SMART 4.0) . Sản phẩm được bảo hành chính hãng lên đến 8 năm và có chính sách “1 đổi 1” trong năm đầu tiên.

Máy tạo nước ion kiềm là thiết bị chăm sóc sức khỏe có giá trị lớn, quý khách cần lưu ý những điều sau để xác thực máy Fuji Smart chính hãng tại Việt Nam:

 1. Trong thùng máy phải có CO của nhà máy Fuji sản xuất. Serial Number của CO phải khớp với Serial Number trên máy.
 2. Trên nắp thùng máy có dán tem niêm phong Fuji Smart màu đỏ.
 3. Trên thân thùng máy có dán tem chống hàng giả. Quý khách cào lớp bạc để lấy mã và gửi về tổng đài để tra nguồn gốc xuất xứ sản phẩm chính hãng Fuji Smart.
 • Mua máy tạo nước ion kiềm giàu Hydro Fuji Smart chính hãng tại Việt Nam
  Tem xác thực Fuji Smart chính hãng bằng hình thức nhắn tin gửi đến tổng đài 8137.
  Để nhận được các chính sách bảo hành và dịch vụ tốt nhất tại Việt Nam khi mua máy Fuji Smart quý khách cần lưu ý:
 1. Không nên mua hàng xách tay từ nước ngoài hoặc hàng cũ, vì sản phẩm sẽ không được bảo hành chính hãng tại Việt Nam.
 2. Nên mua hàng tại các đại lý phân phối ủy quyền của Fuji Việt Nam. Vì ở đây có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp để xử lý các nguồn nước ô nhiễm phức tạp của Việt Nam. Tham khảo danh sách Đại lý tại www.fujismart.vn
 • Nhân dịp Tết 2019, khi mua Fuji Smart, khách hàng sẽ được lì xì hàng nghìn chỉ vàng may mắn.
 • - Website: www.fujismart.vn - Hotline: 0909 288 860
 • - Fuji Smart có bán tại các trung tâm chuyên phân phối máy điện giải trên toàn quốc.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận