Shark Tank mùa 3 tập 15: Shark Bình trở lại có "lợi hại" được như xưa?

Shark Tank mùa 3 tập 15: Shark Bình trở lại có "lợi hại" được như xưa?

Vừa qua các kênh mạng xã hội của chương trình Shark Tank Việt Nam đã có clip teaser hé lộ về tập 15 của mùa 3, dự kiến phát sóng vào 20h30 tối ngày 30/10 trên kênh VTV3.

Tập 15 khiến người xem chú ý hơn khi có Shark Bình trở lại, và vẫn với phong cách chất vấn quen thuộc: "Nếu công ty mà sập thì anh mất hết toàn bộ 300.000, nên anh chỉ quan tâm đến tiền tươi".

Dù vậy dường như Shark Bình cũng sẽ gặp sự cạnh tranh quyết liệt, khi có đoạn Shark Liên khẳng định: "Tôi có thể viết cho bạn cái séc 300.000 USD cho các bạn ngay tại đây", đến nỗi Shark Hưng phải đứng dậy phán: "Bà ngoại cứ làm vấn đề trở nên phức tạp".

Về phần mình, Shark Liên nêu quan điểm rõ ràng: "Vấn đề là chị định vị khách hàng cho các bạn đấy được, các chú chỉ có công nghệ chứ chị có khách hàng. Đừng có đùa với chị già".

Xem clip teaser Shark Tank mùa 3 tập 15 ở đây:

Shark Tank là một chương trình truyền hình thực tế thuộc bản quyền của Sony Pictures. Format của chương trình là người chơi là các doanh nhân khởi nghiệp sẽ thực hiện các bài thuyết trình trước một hội đồng các nhà đầu tư , và những nhà đầu tư này sẽ lựa chọn đầu tư hoặc không.

Xem Shark Tank mùa 3 tập 15 trực tiếp VTV3

Để xem trực tiếp Shark Tank Việt Nam trên VTV3 vào lúc 20h30 Thứ Tư hàng tuần, chúng ta có địa chỉ là vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3 (vào đây), vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm (vào đây) hoặc vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html (vào đây).

Ngoài ra chúng ta cũng có thể xem Shark Tank Việt Nam trên VTV3 bằng các app di động của VTV như ứng dụng VTV Giải trí (phiên bản cho iOS và tải cho Android), hoặc dùng ứng dụng VTV News (phiên bản iOS và Android), hoặc ứng dụng VTVgo (phiên bản iOS và Android).

Ở Việt Nam Shark Tank được công ty TV HUB độc quyền sản xuất, và kênh YouTube TV HUB (địa chỉ cụ thể ở đây) đang hàng tuần cập nhật các tập Shark Tank Việt Nam mùa 3. Trong lúc chờ đợi xem lại chúng qua cũng có thể quay ngược dòng thời gian kênh VTV3 trên VTV Go.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận