Sở hữu smartphone đẳng cấp ngày càng dễ

Sở hữu smartphone đẳng cấp ngày càng dễ

Sở hữu smartphone đẳng cấp ngày càng dễ

MobiFone lại tiếp tục giúp fan của Samsung thỏa nỗi khao khát khi bán Samsung Galaxy Note 8 với giá giảm tới hơn 65%.

Mua smartphone với giá ưu đãi

Năm 2017 tiếp tục là một năm sôi động của thị trường smartphone với hàng loạt sản phẩm cao cấp ra mắt.

Nói đến Samsung, người dùng hẳn sẽ nhớ ngay đến những mẫu smartphone sang trọng và bắt mắt của hãng sản xuất này. Galaxy S8 và S8+ ngay khi ra mắt đã chinh phục hàng loạt khách hàng nhờ thiết kế màn hình vô cực. Ngay sau đó, Galaxy Note 8 tiếp tục khiến các tín đồ công nghệ ngóng chờ được sở hữu bởi cấu hình mạnh mẽ, tính năng chống nước, camera kép chất lượng cao...

Apple cũng tung hàng loạt sản phẩm mới ấn tượng trong năm qua. Nếu iPhone 8, 8 Plus được ra mắt theo kế hoạch định kỳ của Apple thì iPhone X lại là một món quà bất ngờ khiến giới công nghệ xôn xao, đặc biệt là công nghệ nhận dạng khuôn mặt Face ID.

Những hãng công nghệ khác cũng không hề kém cạnh với những chiếc smartphone selfie như Vivo, Oppo…

Để chiều lòng các khách hàng và cũng nhằm tăng thị phần, các nhà mạng Việt Nam không nằm ngoài cuộc đua bán lẻ thiết bị đầu cuối. Xu hướng mua máy kèm gói cước chưa bao giờ được các nhà mạng tận dụng triệt để như năm nay. Trong đó, MobiFone được xem là một trong những nhà mạng tích cực đem đến khách hàng những chiếc smartphone đẳng cấp giá ưu đãi rất lớn thông qua hình thức này.

Giữa năm 2017, chuỗi cửa hàng MobiFone vừa thiết lập một kỷ lục bán hàng nghìn smartphone Samsung J7 Prime chỉ trong vòng 1 tuần. Điều này có được bởi MobiFone thực hiện hình thức mua điện thoại kèm cước, giúp khách hàng sở hữu điện thoại với mức giá chỉ còn 60%.

Cũng với hình thức mua điện thoại kèm gói cước, MobiFone lại tiếp tục giúp fan của Samsung thỏa nỗi khao khát khi bán Samsung Galaxy Note 8 với giá giảm giảm tới hơn 65%, chỉ từ 7.490.000 đồng/sản phẩm.

Còn những tín đồ Oppo cũng không thể bỏ qua mức giá cực hấp dẫn chỉ từ 1.690.000 đồng MobiFone dành cho “chuyên gia selfie” Oppo F3 khi mua kèm gói cước của nhà mạng.

Với “bom tấn” iPhone, thuê bao của nhà mạng có cơ hội mua với chi phí giảm đến một nửa giá, chỉ còn từ 14.890.000 đồng. Tuy nhiên, những chính sách táo bạo của nhà mạng hơn 50 triệu thuê bao này vẫn chưa dừng lại.

Mua smartphone đẳng cấp không lo ký quỹ

Nếu như trước đây, khách hàng thông thường muốn mua các sản phẩm di động kèm gói cước đều cần ký quỹ một khoản tiền. Khoản tiền này sẽ được hoàn trả vào cuối hợp đồng. Nhưng từ ngày 15/12/2017 MobiFone tiên phong mở ra cơ hội cho tất cả các thuê bao sở hữu chiếc smartphone Samsung Galaxy Note 8 với giá rẻ hơn từ 3,3 đến 8,9 triệu đồng mà không cần ký quỹ.

Theo đó, khách hàng được miễn ký quỹ khi mua điện thoại Samsung đã tích hợp phần mềm KNOX kèm gói cước cam kết và cam kết thanh toán đầy đủ cước viễn thông hàng tháng. Khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng điện thoại có cài phần mềm KNOX bởi việc tích hợp phần mềm này là giải pháp đơn giản và an toàn nhằm giúp khách hàng được miễn ký quỹ khi mua máy. Chương trình áp dụng đối với các model Samsung đã được cài KNOX.

Sở hữu smartphone đẳng cấp ngày càng dễ

Chương trình miễn ký quỹ đối với khách hàng mua máy điện thoại Samsung Galaxy Note 8 kèm theo gói cước cam kết của MobiFone cụ thể như sau:

Như vậy, khi mua Galaxy Note 8 tại MobiFone kèm gói cước M299 cam kết 12 tháng, khách hàng sẽ được giảm ngay 3,3 triệu đồng so với giá thị trường đang là 22.490.000 đồng. Hoặc nếu mua kèm gói cước M599 cam kết 18 tháng, khách hàng sẽ được giảm tới 8,9 triệu đồng. Chương trình áp dụng cho các thuê bao MobiFone đã hoạt động từ 12 tháng trở lên, bình quân cước 6 tháng gần nhất từ 90.000 đồng trở lên.

Sở hữu smartphone đẳng cấp ngày càng dễ

MobiFone đang là nhà mạng đầu tiên thực hiện chính sách “mạnh tay” này trên thị trường. “Chương trình miễn ký quỹ đối với khách hàng mua Galaxy Note 8 kèm gói cước cam kết góp phần không nhỏ đẩy mạnh doanh số và mở rộng hình thức bán điện thoại kèm gói cước. Đây cũng là bước đi mạnh dạn nhằm mang đến khách hàng lợi ích thiết thực, thêm cơ hội để thuê bao MobiFone dễ dàng sở hữu các dòng sản phẩm điện thoại thông minh đẳng cấp, đồng thời trải nghiệm những gói cước vượt trội của chúng tôi.”, đại diện MobiFone chia sẻ.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận