Thuê bao VinaPhone dùng data "tẹt ga" khi du lịch nước ngoài với cước phí chỉ từ 199.000 đồng

Thuê bao VinaPhone dùng data "tẹt ga" khi du lịch nước ngoài với cước phí chỉ từ 199.000 đồng

Thuê bao VinaPhone dùng data tẹt ga khi du lịch nước ngoài với cước phí chỉ từ 199.000 đồng

Thuê bao VinaPhone dùng data "tẹt ga" khi du lịch nước ngoài với cước phí chỉ từ 199.000 đồng.

Đón mùa du lịch Tết Nguyên Đán 2020, VinaPhone đã ra mắt gói cước data chuyển vùng quốc tế không giới hạn dung lượng cho tất cả thuê bao trả trước, trả sau. Theo đó, khi khách hàng đăng ký gói cước RT bao gồm 3 mức cước, tùy chọn theo thời gian lưu trú của khách hàng. Cụ thể, gói RT1 sử dụng trong 1 ngày chỉ 199.000 đồng, gói RT3 sử dụng trong 3 ngày với giá 499.000 đồng, gói RT7 cho cả tuần sử dụng với giá 899.000 đồng.

Những quốc gia và vùng lãnh thổ được áp dụng gói cước RT bao gồm Mỹ, Pháp, Ukraine, Israel, UAE, Trung Quốc, Hồng Công, Singapore, Đài Loan và Campuchia. Đây đều là những địa điểm thu hút nhiều hành khách Việt du lịch, gặp gỡ bạn bè, người thân dịp Tết.

Loạt gói RT của VinaPhone hứa hẹn sẽ mang đến những kỳ nghỉ Tết trong mơ, đặc biệt với các tín đồ du lịch khi có thể thỏa sức check-in, up ảnh, livestream hay video call. Đây vốn đều là những hoạt động “xa xỉ” bởi ngốn nhiều dung lượng và thường tiêu tốn mức cước không nhỏ bởi giá chung của dịch vụ data chuyển vùng quốc tế có thể lên đến 5.000 đồng mỗi MB.

Gói cước RT là gói cước ưu đãi chưa từng có của nhà mạng chỉ dành riêng cho dịp Tết năm nay, giúp khách hàng online thuận tiện và không còn phải đắn đo mỗi khi bật 3G/4G cho nhu cầu kết nối, giải trí tại nước ngoài. Ngoài ra, hội viên VinaPhone Plus hạng Vàng trở lên cũng có thể lựa chọn các gói RUx – data chuyển vùng quốc tế không giới hạn dung lượng áp dụng tại 60 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới.

Trước đó, VinaPhone cũng lần đầu tiên cung cấp các gói RC tích hợp tất cả các dịch vụ: thoại, SMS, data chuyển vùng quốc tế rẻ hơn 99% so với các mức giá cơ bản, chỉ từ 100.000đ/3 ngày. Không chỉ sở hữu những mức giá tiết kiệm nhất, các gói cước chuyển vùng quốc tế của VinaPhone cũng mang lại khả năng tùy biến linh hoạt, dễ dàng quản lý cước phí cho khách hàng.

Để đăng ký sử dụng, khách hàng trước khi ra nước ngoài hãy mở dịch vụ với cú pháp DK CVQT gửi 9123 và đăng ký gói với cú pháp DK [Tên gói] gửi 9123 (ví dụ: DK RT1 gửi 9123).

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận