VNPT VinaPhone tặng smartphone cho khách hàng tại Hà Nội

VNPT VinaPhone tặng smartphone cho khách hàng tại Hà Nội

VNPT VinaPhone tặng smartphone cho khách hàng tại Hà Nội

Các chương trình khuyến mại tặng điện thoại Philips E160 và smartphone Obi SJ1.5 của VNPT VinaPhone Hà Nội đều dành cho đối tượng khách hàng là thuê bao trả sau hòa mạng mới và thuê bao trả trước chuyển sang trả sau (Ảnh minh họa. Nguồn: Internet)

Theo đó, tất cả khách hàng tại Hà Nội đăng ký hoà mạng trả sau và chuyển đổi từ trả trước sang trả sau dịch vụ VinaPhone sẽ được lựa chọn 1 trong 2 loại máy, cụ thể: được VinaPhone hỗ trợ 1,2 triệu đồng khi nhận smartphone Obi SJ1.5 trị giá 2,7 triệu đồng (khách hàng sẽ chỉ cần đóng 1,5 triệu đồng); được tặng máy điện thoại Philips E160 trị giá 600.000 đồng ngay sau khi hoàn tất thủ tục hòa mạng và cam kết một số điều kiện của nhà mạng.

Smartphone Obi SJ1.5 của hãng công nghệ Mỹ được thiết kế hiện đại, thời trang, nhiều màu hấp dẫn 2 SIM, 2 sóng, máy ảnh 8 megapixel với nhiều chế độ chụp, pin khỏe… smartphone Obi SJ1.5 hiện đang là sự lựa chọn của nhiều người dùng trẻ.

Còn máy điện thoại Philips E160 VinaPhone tặng khách hàng là máy chính hãng với màn hình lớn, 2 SIM, 2 sóng tiện lợi cùng thời lượng pin ấn tượng sẽ là phương tiện liên lạc tuyệt vời cho khách hàng sử dụng. 

Chương trình tặng điện thoại Philips E160 và smartphone Obi SJ1.5 cho thuê bao trả sau hòa mạng mới và thuê bao trả trước chuyển sang trả sau trên địa bàn Hà Nội không áp dụng đối với các thuê bao đầu số 088 và khách hàng là doanh nghiệp thuộc VNPT.

Cũng trong dịp này, đối với khách hàng hoà mạng VinaPhone trả trước, nhà mạng này sẽ tặng nhiều quà tặng hấp dẫn khác như: SIM VinaPhone đã nhân đôi tài khoản cùng nhiều quà tặng gồm áo phông, gậy chụp ảnh…

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ tại các điểm giao dịch của VNPT trên địa bàn Hà Nội hoặc gọi tới các số điện thoại 1080, 04.38700700, 18001166 để được tư vấn.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận