Canon khuâý động thị trường máy ảnh 2020 bằng sự kiện Born To Rule

Canon khuâý động thị trường máy ảnh 2020 bằng sự kiện Born To Rule

Canon khuâý động thị trường máy ảnh 2020 bằng sự kiện Born To Rule ảnh 1
Vào lúc 19:00 ngày 09/07/2020 tới đây, Canon Việt Nam sẽ thực hiện buổi ra mắt sản phẩm trực tuyến trên trang Facebook và Youtube chính thức của hãng.
Canon khuâý động thị trường máy ảnh 2020 bằng sự kiện Born To Rule ảnh 2

Trong số những sản phẩm được ra mắt, thu hút nhất chắc chắn phải kể đến chiếc máy ảnh mirrorless full frame EOS R5 sở hữu cấu hình khủng, quay video khủng đã được rò rỉ và hé lộ rất nhiều trong suốt thời gian qua. Nếu như EOS R5 được coi là Batman thì người phụ tá Robin sẽ tượng trưng cho EOS R6. Đây là chiếc máy ở phân khúc thấp hơn nhưng vẫn được trang bị những tính năng hấp dẫn ở tốc độ lấy nét, FPS không thua gì đàn anh. Nếu thực sự EOS R6 sở hữu cùng cảm biến với 1DX Mark III thì chiếc máy này sẽ cực kì hấp dẫn.

Buổi ra mắt này được thực hiện bởi các Chuyên Gia Sản Phẩm đến từ Canon Headquarters Khu Vực Châu Á và được hỗ trợ phụ đề Tiếng Việt. Bên cạnh đó vào lúc 11:00 ngày 10/07/2020, Chuyên Gia Sản Phẩm của Canon Việt Nam sẽ thực hiện buổi Livestream trên trang Facebook của Canon Việt Nam nhằm trực tiếp giải đáp các thắc mắc của mọi người về loạt sản phẩm mới lần này.

Minh Huệ

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận