Leica công bố phiên bản giới hạn Daniel Craig x Greg Williams Q2: chỉ 750 chiếc, giá 6.995 USD

Leica công bố phiên bản giới hạn Daniel Craig x Greg Williams Q2: chỉ 750 chiếc, giá 6.995 USD

Leica công bố phiên bản giới hạn Daniel Craig x Greg Williams Q2: chỉ 750 chiếc, giá 6.995 USD ảnh 1
Leica Q2 bản giới hạn lần này không có sự thay đổi về mặt kỹ thuật nhưng thiết kế có những nét chấm phá được Leica nhấn mạnh đem lại sự “độc quyền và thanh lịch”. Máy có những điểm nhấn màu đen và vàng trong suốt chạm khắc trên máy ảnh và ống kính. Thay máy mày đen, bọc da xung quanh với vân da kiểu “hoa văn kim cương thanh lịch”.
Leica công bố phiên bản giới hạn Daniel Craig x Greg Williams Q2: chỉ 750 chiếc, giá 6.995 USD ảnh 2
Leica công bố phiên bản giới hạn Daniel Craig x Greg Williams Q2: chỉ 750 chiếc, giá 6.995 USD ảnh 3
Phiên bản giới hạn Daniel Craig x Greg Williams Leica Q2 cũng sẽ có tên và số sê-ri lần lượt được khắc laser dưới màn hình của máy. Biểu tượng chấm đỏ mang tính biểu tượng của Leica đã được thay thế bằng một chấm đen và chữ vàng đem tới sự khác biệt hơn nữa dành cho phiên bản này.
Ngoài ra, dây đeo của máy cũng được làm bằng chất liệu mà Leica mô tả là “da Nappa nhuộm màu với chất lượng hàng đầu”, in nổi logo Leica. Mỗi máy được đựng trong một hộp có nắp bản lề được thiết kế đặc biệt với chữ vàng và lớp lót lụa đen.
Leica công bố phiên bản giới hạn Daniel Craig x Greg Williams Q2: chỉ 750 chiếc, giá 6.995 USD ảnh 4
Leica công bố phiên bản giới hạn Daniel Craig x Greg Williams Q2: chỉ 750 chiếc, giá 6.995 USD ảnh 5
Leica công bố phiên bản giới hạn Daniel Craig x Greg Williams Q2: chỉ 750 chiếc, giá 6.995 USD ảnh 6
Phiên bản giới hạn Daniel Craig x Greg Williams Leica Q2 được giới hạn ở 750 chiếc và có sẵn trên các Cửa hàng Leica và các đại lý trên toàn thế giới với giá 6.995 USD (khoảng 161 triệu đồng).
Daniel Craig là nam diễn viên từng đoạt giải thưởng nổi tiếng gần đây nhất với vai diễn James Bond, 007. Greg Williams là một trong những nhiếp ảnh gia nổi tiếng nhất nước Anh, được biết đến với việc ghi lại những khoảnh khắc mang tính biểu tượng của Hollywood. Greg đã tạo ra những cuốn sách hậu trường và những cảnh quay đặc biệt cũng như nhiều áp phích phim nổi tiếng. Anh bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một nhiếp ảnh gia chiến tranh trước khi chuyển sang công việc biên tập cho Vogue Italia, GQ, Vanity Fair và Esquire. Williams hiện là nhiếp ảnh gia chính thức của Học viện Nghệ thuật Điện ảnh và Truyền hình Anh và ngoài công việc cho Hollywood, anh đã thực hiện các chiến dịch quảng cáo, trong đó có một chiến dịch quảng cáo cho Đồng hồ Omega.

Hải SN

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận