Thiết bị số

'Đột nhập' nhà máy B&W nơi sinh ra 'siêu phẩm' 800 D4 Diamond series

Bowers & Wilkins là nhà sản xuất âm thanh hàng đầu thế giới. Những siêu phẩm của hãng không chỉ nổi tiếng tại quê hương Anh Quốc mà chúng còn được các Audiophiles trên toàn cầu biết đến. Hãy cùng chúng tôi tham quan nhà máy của B&W để khám phá các công đoạn sản xuất siêu loa 800 D4 Diamond series.

Vết thương hở mau lành nhờ chiếu tia lạnh Plasma

Theo Tiến sĩ Đỗ Hoàng Tùng, Viện Vật lý - Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, tia Plasma có tính ứng dụng cao trong lĩnh vực y tế, môi trường, vật liệu, nông nghiệp... Tuy nhiên, tia Plasma lạnh hiện mới được một số nước như Đức, Nhật, Israel phát triển thành công trong điều trị vết thương hở.

Cơn ác mộng vỡ màn hình sẽ biến mất trong tương lai?

Các nhà nghiên cứu tại Đại học McGill ở Montreal, Canada vừa tạo ra một vật liệu mới kết hợp từ composite tinh và acrylic. Vật liệu này được gọi là "siêu cường, cung cấp sự kết hợp của sức mạnh, độ dẻo dai và độ trong suốt."

Dyson ra mắt máy hút bụi mỏng nhất thế giới Dyson PencilVac

Để làm được điều này, Dyson đã trang bị đầu hút tích hợp thanh bàn chải hình nón, giúp hút sạch cả những sợi tóc dài. Bên cạnh đó Dyson cũng trang bị động cơ Dyson Hyperdymium™ 140k mới, giúp làm sạch sâu đến từng góc sàn.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống