Apple ra mắt Powerbeats Pro: cấu hình như AirPods 2 nhưng pin trâu hơn

Apple ra mắt Powerbeats Pro: cấu hình như AirPods 2 nhưng pin trâu hơn

Apple ra mắt Powerbeats Pro: cấu hình như AirPods 2 nhưng pin trâu hơn ảnh 1
Bởi vì Apple đã mua lại Beats nên hãng không ngại cập nhật cấu hình cho sản phẩm mà đặc biệt hướng tới tính tiện dụng khi sử dụng với iPhone. Đó là lý do cặp tai nghe không dây mới ra mắt mang tên Powerbeats Pro cũng dùng con chip H1 giống AirPods 2 và khả năng gọi ‘Hey Siri’.
Apple ra mắt Powerbeats Pro: cấu hình như AirPods 2 nhưng pin trâu hơn ảnh 2
 
Apple ra mắt Powerbeats Pro: cấu hình như AirPods 2 nhưng pin trâu hơn ảnh 3
Powerbeats Pro nhỏ hơn 23% và nhẹ hơn 17% so với AirPods 2, có 4 tùy chọn màu sắc là: đen, xanh dương, xanh rêu và trắng ngà, thời gian nghe lên đến 9 giờ và hơn 24 giờ phát lại khi sử dụng hộp sạc đi kèm. Tai nghe Powerbeats Pro có thiết kế hoàn toàn khác AirPod, bao gồm cả móc treo cho phép nó bám chặt hơn vào tai người dùng. Trong khi đó, AirPod lại có thiết kế gần tương tự với tai nghe có dây EarPod.
Apple ra mắt Powerbeats Pro: cấu hình như AirPods 2 nhưng pin trâu hơn ảnh 4
 
Apple ra mắt Powerbeats Pro: cấu hình như AirPods 2 nhưng pin trâu hơn ảnh 5
Chất lượng âm thanh được cải thiện với những nét đặc trưng của thương hiệu Beats, độ méo cực thấp và dải động lớn trên toàn bộ tần số. Powerbeats Pro cũng là tai nghe Beats đầu tiên sử dụng công nghệ tối ưu chất lượng cuộc gọi, một máy đo gia tốc phát hiện giọng nói đặt trong mỗi củ tai và hai micrô mỗi bên nhắm vào giọng nói của bạn và lọc ra các âm thanh bên ngoài như tiếng gió và tiếng ồn xung quanh. Đây cũng là tai nghe Beats đầu tiên bỏ nút nguồn nhờ hướng quản lý năng lượng theo kiểu AirPods: bật nguồn khi lấy ra khỏi vỏ và tắt nguồn khi đặt bên trong. Điểm trừ duy nhất của Powerbeats Pro có lẽ là hộp sạc không hỗ trợ sạc không dây như AirPods 2. Powerbeats Pro sẽ được mở bán vào tháng Năm với giá 250 USD.

Theo 9to5mac

Minh Huệ

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận