Audiovector giới thiệu dòng loa R Series bước đột phá về công nghệ

Audiovector giới thiệu dòng loa R Series bước đột phá về công nghệ

Chúng ta vẫn thấy ở dòng R series những công nghệ mang tính biểu tượng của Audiovector như thùng loa tính tế, tối giản, tweeter ribbon AMT, woofer carbon... Riêng ở những phiên bản "Arreté Edition" cao cấp nhất, các mẫu loa R series sẽ được trang bị thêm công nghệ tiếp mas Audiovector Freedom Grounding. Công nghệ này sẽ dẫn thêm một đường mass nối các khung chassis của các driver ra một cọc mass bố trí gần với cọc loa.

Đường mass này sẽ được kết nối vào mass tổng của nhà hoặc các hộp phụ kiện ground box. Theo Audiovector, việc tiếp mass đặc biệt này sẽ giúp loa giảm nhiễu nền, cải thiện cả về độ chi tiết focus lẫn âm hình. 

Model R3 được trang bị thiết kế chân đế loa kiểu "giày cao gót" không chỉ giúp loa tạo điểm nhấn mà còn mang lại hiệu quả triệt sóng đứng bên trong thùng. Để tối ưu rung chấn, nhà sản xuất còn trang bị các lò xo thép nối với những chân đinh để cách li và triệt các ngoại chấn. 

Audiovector có các màu gỗ óc chó Italy, Gỗ hồng mộc châu Phi, Tro đen và Lụa trắng. Hãng cũng cung cấp màu piano tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, Audiovector sẽ ngừng sản xuất dòng loa SR Series ngay sau khi chính thức đưa R Series lên kệ vào ngày 01/10/2019.

Theo NHVN

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận